Tối nay (30/10), ĐT Việt Nam về tới Hà Nội, chuẩn bị tái đấu Indonesia

H.TCập nhật 17:23 ngày 30/10/2016

ĐT Việt Nam kết thúc thành công chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

VTV.vn - Kết thúc chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc), ĐT Việt Nam đã lên đường trở về nước để tiếp cữ chạy đà nước rút trước thềm AFF Cup 2016.

Trong quỹ thời gian 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc, đội tuyển đã thu được những kết quả tích cực về chuyên môn. Không chỉ củng cố, nâng tầm về thể lực dưới sự hỗ trợ của chuyên gia Martin Forkel, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng còn được rèn giũa về kỹ, chiến thuật và có những thử nghiệm hiệu quả thông qua 3 trận đấu với các "quân xanh" gồm FC Seoul (thắng 3-0), Jeonju Unversity (hòa 1-1) và Pocheon FC (thắng 5-2).

Về tình hình chấn thương của đội, hiện tại trung vệ Ngọc Hải và tiền vệ Huy Toàn vẫn đang trong tiến trình hồi phục. Trong khi đó hậu vệ Đình Hoàng nhiều khả năng sẽ phải phẫu thuận ghép sụn đầu gồi nên khó có khả năng tham dự AFF Cup 2016. Đây là điều rất đáng tiếc với cá nhân Đình Hoàng và là sự tổn thất không nhỏ đối với hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

Theo lịch trình, 20h45 tối nay (30/10), thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Tại Hà Nội, ĐT Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn La Thành và có 6 ngày tập luyện để chuẩn bị cho trận giao hữu "lượt về" với ĐT Indonesia vào ngày 8/11. Trong cuộc tái đấu này, ĐT Việt Nam sẽ có sự phục vụ trở lại của bộ ba cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng (CLB Mito Hollyhock FC, J-League 2), Tuấn Anh (Yokohama FC, J-League 2) và Xuân Trường (Incheon United FC, K-League).

Theo lịch dự kiến, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ hội quân vào ngày 4/11 trong khi Xuân Trường do vướng một trận đấu tại K-League vào ngày 5/11 nên phải tới ngày 7/11 mới trở về Hà Nội.