Trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam cho phép khán giả trở lại sân cổ vũ

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 11:50 ngày 20/05/2020

VTV.vn - Trận đấu giữa CLB Phố Hiến và Thanh Hoá thuộc vòng loại Cúp Quốc gia 2020 đã đồng ý cho phép khán giả vào sân theo dõi và cổ vũ.

Mới đây, VFF cùng VPF đã quyết định đưa bóng đá bắt đầu trở lại vào ngày 23/5 với các trận đấu thuộc vòng loại Cúp Quốc gia 2020. Tuy nhiên, việc đón khán giả theo dõi các trận đấu trở lại như thế nào vẫn còn phải tùy thuộc vào sự cho phép của từng địa phương.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của mình, CLB Phố Hiến khẳng định khán giả sẽ được vào sân theo dõi và cổ vũ trận đấu với CLB Thanh Hoá thuộc khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2020 vào ngày 25/5.

Trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam cho phép khán giả trở lại sân cổ vũ - Ảnh 1.

Trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam cho phép khán giả trở lại sân cổ vũ, CLB Phố Hiến gặp CLB Thanh Hoá

Thông tin trên fanpage của CLB Phố Hiến khẳng định: "Khi đến sân, mọi người cần phải tuân thủ mọi quy tắc về y tế để đảm bảo sức khỏe cho cá nhân cũng như cộng đồng".

Như vậy, đây là trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam trở lại sau dịch COVID-19 sẽ đón khán giả vào sân cổ vũ. Trước đó, trận đấu giữa DNH Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai thuộc Cúp Quốc gia 2020 cũng chưa chắc về khả năng đón khán giả vào sân theo dõi và cổ vũ.

Trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam cho phép khán giả trở lại sân cổ vũ - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng loại Cúp Quốc gia 2020