Trận ĐT Việt Nam - ĐT Thái Lan trước giờ G: Khán giả nên đến sân sớm nhất có thể!

H.TCập nhật 14:18 ngày 19/11/2019

BTC đã quyết định sẽ mở cửa đón khán giả vào sân vận động bắt đầu từ 16h00

VTV.vn - Khán giả đến sân cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận gặp ĐT Thái Lan tối nay có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng để không bị chậm giờ vào sân.

Chỉ ít giờ nữa, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra tại SVĐQG Mỹ Đình. Theo khuyến cáo từ VFF, khán giả nên sắp xếp thời gian đến sân trước giờ bóng lăn sớm nhất có thể để tránh ùn tắc cục bộ và được phục vụ tốt nhất do trận đấu sẽ thu hút rất đông khán giả tới sân cổ vũ cho đội tuyển.

VFF cho biết, hiện nay, đoạn đường Lê Quang Đạo – trục đường chính dẫn tới SVĐQG Mỹ Đình - đang được sửa chữa nên thường xuyên ách tắc. Vì vậy, khán giả hâm mộ nên sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đến sân vận động, nghiêm chỉnh chấp hành sự phân luồng hướng dẫn của lực lượng chức năng, lựa chọn hành trình di chuyển phù hợp để không bị chậm giờ vào sân theo dõi trận đấu và cổ vũ cho đội tuyển.

Đường Lê Quang Đạo, Hà Nội ùn tắc thường xuyên vào giờ cao điểm Đường Lê Quang Đạo, Hà Nội ùn tắc thường xuyên vào giờ cao điểm

VTV.vn - Vào giờ tan tầm, mật độ phương tiện di chuyển trên đường Lê Quang Đạo cũng tăng cao so với khác khung giờ bình thường, tình trạng ùn ứ xảy ra thường xuyên.

Bên cạnh công tác an ninh, an toàn bảo vệ cho trận đấu, BTC đã quyết định sẽ mở cửa đón khán giả vào sân vận động bắt đầu từ 16h00. Trước đó, Công an thành phố Hà Nội cũng sẽ triển khai lực lượng trực tại các chốt, điểm xung quanh sân vận động, đường Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ từ 13h00 và khi có hiện tượng ùn tắc sẽ thực hiện giải pháp cấm đường ngay để phục vụ trận đấu. Việc cấm đường sẽ linh hoạt trong từng thời điểm để không ảnh hướng đến sinh hoạt và đi lại của người dân.

Công an thành phố Hà Nội khẳng định sẽ kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm đối với các hành vi đốt pháo nổ, pháo sáng trên sân vận động. Không chỉ bảo đảm an ninh an toàn tại các khu vực trong sân vận động, lực lượng cảnh sát sẽ cùng kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ vé ra vào ở cửa sân vận động, phát hiện và ngăn chặn tình trạng thẩm lậu để đảm bảo quyền lợi cho những khán giả đã mua vé vào xem trận đấu cũng như có phương án phòng ngừa từ xa các đối tượng quá khích; đối tượng cung cấp, sử dụng vũ khí, pháo nổ, pháo sáng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!