Trợ lý Nguyễn Thanh Sơn tạm thời dẫn dắt Becamex Bình Dương

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:42 ngày 02/04/2019

VTV.vn - Sau khi HLV Trần Minh Chiến bất ngờ chia tay CLB, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn là người tạm thời lên tiếp quản ghế nóng tại Becamex Bình Dương.

Trợ lý số 1 tại CLB Becamex Bình Dương, Nguyễn Thanh Sơn đã được BLĐ đội bóng tạm thời bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng CLB. Trong những ngày qua, sau khi HLV Trần Minh Chiến rời đội, ông Sơn là người trực tiếp chỉ đạo các buổi tập của đội bóng này trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu sắp tới ở AFC Cup 2019.

"Tôi là người của CLB nên lãnh đạo phân công thì phải thực hiện. Nhưng tôi sẵn sàng lùi lại vị trí trợ lý một khi B.Bình Dương tìm được người thích hợp để ngồi vào ghế nóng của đội" - HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Trước đó, đã có tin đồn tiền đạo Nguyễn Anh Đức sẽ tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng. Tuy nhiên thông tin này nhanh chóng bị bác bỏ bởi Anh Đức hiện mới chỉ có bằng huấn luyện cấp độ B của LĐBĐ châu Á (AFC) cung cấp, tức không đạt điều kiện của Giải bóng đá VĐQG.

Trợ lý Nguyễn Thanh Sơn tạm thời dẫn dắt Becamex Bình Dương - Ảnh 1.

Anh Đức vẫn chưa đủ điều kiện để dẫn dắt 1 CLB tại Giải VĐQG

Ngày 1/4, Becamex Bình Dương đã đáp chuyến bay sang Myanmar để chuẩn bị hướng đến trận đấu gặp CLB chủ nhà Shan United (Myanmar). Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 3/4 tới và đại diện Việt Nam có nhiệm vụ phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng AFC Cup 2019. Sau 2 lượt trận, B. Bình Dương chỉ có được 1 điểm còn Shan United toàn thua, tạm thời chia nhau 2 vị trí chót bảng.