Tứ kết lượt về Cúp QG 2018, CLB Hà Nội – HAGL: Trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết sẽ bắt chính!

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 13:32 ngày 14/05/2018

VTV.vn - Trận tứ kết lượt về Cúp Quốc gia – Sư tử trắng 2018 giữa CLB Hà Nội và HAGL tại sân Hàng Đẫy sẽ có trọng tài FIFA bắt chính, đó là ông Nguyễn Hiền Triết.

Theo những thông tin mới nhất từ Ban trọng tài VFF, trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã chính thức nhận nhiệm vụ bắt trận tứ kết lượt về cúp quốc gia giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai, trên sân Hàng Đẫy diễn ra vào chiều ngày 15/5.

4 trọng tài FIFA của Việt Nam là những người hội tụ những yếu tố để "cầm cân nảy mực" trận đấu ở Hàng Đẫy gồm Ngô Duy Lân, Nguyễn Hiền Triết, Hoàng Ngọc Hà và Hoàng Anh Tuấn. Quyết định cuối cùng đã được Ban trọng tài VFF đưa ra – trọng tài Hiền Triết sẽ cầm còi trận đấu quan trọng trên sân Hàng Đẫy.

Tứ kết lượt về Cúp QG 2018, CLB Hà Nội – HAGL: Trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết sẽ bắt chính! - Ảnh 1.

Trọng tài Nguyễn Hiền Triết

Bản thân trọng tài Hiền Triết là một người cầm còi có đẳng cấp FIFA. Trọng tài Nguyễn Hiền Triết là người bắt chính trận Siêu Cúp quốc gia 2017 giữa Quảng Nam và SLNA, mở màn mùa giải chuyên nghiệp Việt Nam 2018.

HIGHLIGHTS: HAGL 2-2 CLB Hà Nội (Tứ kết lượt đi Cúp QG 2018)

Trận tứ kết lượt đi giữa HAGL và CLB Hà Nội kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Ở trận lượt về diễn ra vào lúc 19h00 ngày 15/5, đội chủ sân Hàng Đẫy chỉ cần có tỷ số hòa dưới 2 bàn thắng và thắng với tỷ số tối thiểu là giành quyền vào chơi bán kết Cúp Quốc gia – Sư tử trắng 2018.