Tuấn Anh thay thế Xuân Trường làm đội trưởng mới của HAGL

Cập nhật 16:45 ngày 11/02/2019

Nguyễn Tuấn Anh đã được bầu làm tân đội trưởng của HAGL tại V.League 2019

VTV.vn - Theo thông báo của CLB HAGL, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ đeo băng đội trưởng của đội bóng Phố Núi ở mùa giải V.League 2019.

Do đội trưởng Xuân Trường sang khoác áo Buriram United ở Thái Lan cũng như đội phó Công Phượng chuyển tới Incheon United nên CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tiến hành buổi họp bầu ban cán sự trước khi mùa giải V.League 2019 khởi tranh.

Theo đó, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL-JMG Nguyễn Tuấn Anh đã được bầu làm tân đội trưởng của đội bóng Phố Núi. 3 đội phó của HAGL là Trần Minh Vương, Lê Văn Sơn và tân binh người Hàn Quốc Kim Bong Jin. Tại V.League 2018, Tuấn Anh cũng được giao nhiệm vụ đội phó.

Tuấn Anh thay thế Xuân Trường làm đội trưởng mới của HAGL - Ảnh 1.

Các đội phó của CLB HAGL

Tuấn Anh thay thế Xuân Trường làm đội trưởng mới của HAGL - Ảnh 2.
Tuấn Anh thay thế Xuân Trường làm đội trưởng mới của HAGL - Ảnh 3.

Việc các đồng đội lựa chọn Tuấn Anh ở vai trò thủ quân đã cho thấy sự tin tưởng về tài năng và ý chí của tiền vệ người Thái Bình. Mùa giải năm ngoái là thời gian khó khăn cho Tuấn Anh khi anh tái phát chấn thương dây chằng đầu gối dai dẳng và phải sang Hàn Quốc phẫu thuật vào tháng 3/2018.

Khi trở về Hàn Quốc hồi tháng 4/2018, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo cũng đã tới hỏi thăm và động viên tiền vệ của HAGL cố gắng hồi phục cho tốt và dặn cầu thủ này phải luôn giữ tinh thần phải lạc quan.

Hiện tại, Tuấn Anh đã bình phục chấn thương và nhận được nhiều sự kỳ vọng của ban huấn luyện cũng như CĐV Hoàng Anh Gia Lai trong một mùa giải mà họ sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột là Xuân Trường và Công Phượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!