U19 Thái Lan - đối thủ nặng kí cho chức vô địch U19 Đông Nam Á

Hoàng Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:38 ngày 10/09/2016

VTV.vn - Từng 4 lần vô địch giải bóng đá U19 Đông Nam Á, đội tuyển U19 Thái Lan chính là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch tại giải năm nay.

Dù có khá nhiều những biến động về lực lượng, nhưng những gương mặt chủ chốt của U19 Thái Lan từng vô địch giải đấu này năm ngoái vẫn có mặt trong đội hình mang sang Việt Nam. Không khó để nhận ra đội trưởng Worachit, Suksan hay Sansern…

Tại giải năm nay, U19 Thái Lan đặt niềm tin vào tài dẫn dắt của tân HLV Ckirt Andulak. Dù vừa mới nắm quân chưa được 1 tuần, nhưng HLV này đã tỏ ra rất tự tin vào khả năng vô địch của U19 Thái Lan: "Trước giải đầu này, tôi có gọi lên tuyển 6 gương mặt mới, điều này sẽ không ảnh hưởng tới lối chơi chung của toàn đội. Mục tiêu của chúng tôi chính là bảo vệ thành công chức vô địch".

Trong buổi chiều qua, ĐT Thái Lan đã có buổi tập đầu tiên, làm quen sân Hàng Đẫy. Do mới sang Việt Nam, nên HLV Andulak chỉ cho các học trò thả lỏng với những bài tập nhẹ nhàng. Phần lớn các cầu thủ phải bổ sung khá nhiều nước trước tiết trời oi nóng ở Hà Nội.

Hành trình bảo vệ ngôi vương của ĐT U19 Thái Lan sẽ bắt đầu từ ngày 12/9 với trận đấu đầu tiên gặp ĐT U19 Lào.