U19 Việt Nam giao lưu với CĐV Việt Nam tại Bahrain

H.TCập nhật 16:47 ngày 29/10/2016

VTV.vn - Chiều nay 29/10, U19 Việt Nam sẽ giao lưu với NHM Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Bahrain, trước khi chia tay về TP.HCM vào 31/10.

Sau khi dừng chân tại bán kết U19 châu Á, U19 Việt Nam tiếp tục ở lại Bahrain cho đến khi giải đấu kết thúc. Mặc dù không thi đấu nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn duy trì sinh hoạt và tập luyện đều đặn.

Tranh thủ "những người hùng" vẫn có mặt tại Bahrain, hội người Việt Nam tại Bahrain đã liên hệ với lãnh đội và BHL nhằm tổ chức buổi giao lưu thân mật vào chiều ngày 29/10. Mong muốn với bà con người Việt tại Bahrain là được gặp gỡ, chụp ảnh lưu niệm và chia sẻ niềm vui với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, những người đã làm nên kỳ tích cho bóng đá trẻ nước nhà.

"Những gì đội U19 Việt Nam thể hiện tại Bahrain làm chúng tôi nức lòng. Các cầu thủ làm chúng tôi rất tự hào là người Việt Nam. Như anh biết đấy, U19 Việt Nam đã trở thành hiện tượng và tạo nên cơn sốt thực sự tại Bahrain với tinh thần thi đấu quả cảm", chị Nguyễn Thị Huyền - Hội người Việt Nam tại Bahrain chia sẻ.

Theo tiết lộ, U19 Việt Nam sẽ có khoảng 2 tiếng giao lưu với NHM Việt Nam tại Bahrain bằng tiệc ngọt.

U19 Việt Nam sẽ về đến TP.HCM vào chiều ngày 31/10. Sau đó, cả đội tham gia buổi mừng công tại khách sạn Đệ Nhất do VFF tổ chức.