U23 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn

Anh Quân, Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:58 ngày 14/12/2019

VTV.vn - Tối 13/12, nhiều trụ cột của U22 Việt Nam vừa giành HCV bóng đá nam SEA Games 30 đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho giải châu Á vào tháng 1/2020.

Chỉ 2 ngày sau khi kết thúc SEA Games 30, ĐT U23 Việt Nam đã được tập trung trở lại và lên đường sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Sự có mặt của thầy trò HLV Park Hang Seo với những ngôi sao như Quang Hải, Tiến Dũng hay Tiến Linh trên sân bay quốc tế Nội Bài đã tạo nên một không khí vô cùng sôi động.

U23 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn - Ảnh 1.

Hàng nghìn CĐV đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chào đón ĐT U23 Việt Nam trước khi lên đường sang tập huấn ở Hàn Quốc. Phải nhờ tới sự trợ giúp của lực lượng an ninh, các cầu thủ mới có thể di chuyển vào bên trong để làm thủ tục trước khi lên đường. 

U23 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn - Ảnh 2.

Trong đợt tập huấn lần này, lực lượng nòng cốt của U23 Việt Nam vẫn là những cầu thủ đã tham dự SEA Games 30 vừa qua, chỉ trừ Trọng Hoàng, Hùng Dũng là những cầu thủ quá tuổi và Đoàn Văn Hậu không thể trở về từ châu Âu. HLV Park Hang Seo cũng đã bổ sung vào danh sách những cái tên khác như Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh hay Trọng Đại để gia tăng quân số nhằm tìm ra lực lượng tốt nhất trước khi bước vào giải đấu.

U23 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn - Ảnh 3.

Lúc này, toàn đội đang có tinh thần rất tốt sau khi mang về tấm HCV lịch sử tại SEA Games 30. Dự kiến khi ở bên Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo sẽ cho các cầu thủ tập hồi phục nhằm lấy lại thể trạng, sau đó bắt tay vào xây dựng đội hình dựa trên những con người hiện có. Đội sẽ tập huấn 10 ngày tại Hàn Quốc trước khi trở về Việt Nam rút gọn danh sách và lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn - Ảnh 4.