Văn Hậu lạc quan với chấn thương của mình

Anh QuânCập nhật 15:18 ngày 07/03/2021

VTV.vn - Đoàn Văn Hậu vẫn tỏ ra lạc quan dù đang gặp phải một chấn thương không nhẹ và mong chờ ngày trở lại với sân cỏ.


Chiều ngày 05/3 vừa qua, trong cuộc hội chẩn chấn thương của Văn Hậu tại trụ sở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các bác sĩ đầu ngành đã có những thông báo cụ thể về tình hình phục hồi của cầu thủ này và khoảng thời gian dự kiến cho các giai đoạn. Theo đó, Văn Hậu khó lòng tham dự vòng loại World Cup 2022 cùng ĐTQG Việt Nam khi phải đến đầu tháng 5 mới bắt đầu bước vào giai đoạn cuối cùng của phác đồ điều trị hiện tại.

Văn Hậu lạc quan với chấn thương của mình - Ảnh 1.

Văn Hậu đã liên tục phải nghỉ thi đấu do chấn thương kể từ khi trở về Việt Nam. Dù chưa chắc chắn ngày trở lại sân cỏ, thế nhưng cầu thủ sinh năm 1999 này vẫn tỏ ra rất lạc quan: "Mới đây, Hậu đã có cuộc gặp mặt do VFF kết hợp với CLB Hà Nội đứng ra tổ chức và mời các y bác sĩ đầu ngành ở Hà Nội để kiểm tra chấn thương.

Bản thân mình rất vui khi được các y bác sĩ đánh giá về quá trình hồi phục chấn thương tốt. Hậu cảm ơn Trung tâm PVF, các y bác sĩ, CLB Hà Nội cũng như VFF đã tạo điều kiện và giúp đỡ mình. Hậu sẽ cố gắng để trở lại sớm, cống hiến cho CLB Hà Nội cũng như bóng đá Việt Nam".

Đoàn Văn Hậu gặp phải chấn thương rách sụn chêm ngoài đầu gối phải hồi tháng 9/2020, sau khi trở về từ CLB Heerenveen (Hà Lan). Đến ngày 10/12/2020, hậu vệ này đã được phẫu thuật tại TP HCM, sau đó tập luyện hồi phục chấn thương tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ tháng 1/2021 cho đến nay.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!