Văn Hậu tái phát chấn thương, nghỉ ít nhất 3 tháng

PVCập nhật 18:45 ngày 01/12/2020

VTV.vn - Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương trong buổi tập luyện cùng các đồng đội tại CLB Hà Nội. Theo chuẩn đoán ban đầu, Văn Hậu có thể phải nghỉ ít nhất 3 tháng.

Đoàn Văn Hậu bị tái phát chấn thương trong lúc tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Kể từ khi trở về Việt Nam, Văn Hậu rất quyết tâm tập luyện, thậm chí tập luyện với cường độ cao để trở lại phong độ tốt nhất với khát vọng cống hiến cho đội bóng Thủ đô và đội tuyển Quốc gia.

Văn Hậu tái phát chấn thương, nghỉ ít nhất 3 tháng - Ảnh 1.

Văn Hậu tái phát chấn thương, nghỉ ít nhất 3 tháng

Hôm qua, Văn Hậu cảm thấy đau trong khi tập luyện với các đồng đội. Theo chuẩn đoán ban đầu từ các bác sĩ, Văn Hậu bị tổn thương sụn chêm phải nghỉ tập luyện thi đấu khoảng 3 tháng. Quãng thời gian này khiến Hậu không chỉ bỏ lỡ quá trình chuẩn bị mùa giải của CLB bóng đá Hà Nội mà còn khiến anh không thể hội quân với ĐT Việt Nam trong đợt tập trung tháng 12.

"Vắng mặt của Văn Hậu là điều đáng tiếc, nhưng cần thiết với em ấy ở thời điểm này. Hậu cần tập trung chữa trị dứt điểm chấn thương thay vì cố gắng trở lại tập luyện. Hậu còn trẻ, khát vọng cống hiến rất đáng ghi nhận nhưng sự nghiệp của em ấy còn rất dài." – đại diện CLB Hà Nội cho biết thêm.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!