Văn Lâm bị Muangthong United kiện lên FIFA

Tuấn ĐoànCập nhật 12:44 ngày 26/01/2021

VTV.vn - Chủ tịch CLB Muangthong Unied, ông Wilak Lohthong xác nhận đã kiện thủ thành Văn Lâm lên FIFA.

Chia sẻ với giới truyền thông Thái Lan, ông Wilak Lohtong cho biết: "Thật sự mà nói thì mối quan hệ giữa Muangthong United và Văn Lâm đã chấm dứt. chắc chắn rằng giữa chúng tôi sẽ không còn cuộc thảo luận nào ở đây nữa. Mọi thứ còn lại sẽ theo đúng quy trình. Chúng tôi đã nộp đơn kiện Văn Lâm lên FIFA".

Thời gian qua, câu chuyện của Văn Lâm thu hút rất nhiều sự chú ý với truyền thông Thái Lan. Như đã nói, phía Muangthong United luôn khẳng định Văn Lâm và người đại diện làm sai sau khi anh đạt thỏa thuận chuyển nhượng tới đội bóng Nhật Bản Cerezo Osaka.

Văn Lâm bị Muangthong United kiện lên FIFA - Ảnh 1.

Andrey Grushin (trái), người đại diện của Văn Lâm tự tin thân chủ của mình sẽ thắng kiện

Trong khi đó, người đại diện của Văn Lâm, ông Andrey Grushin tuyên bố thân chủ của mình đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United vì đội bóng này vi phạm quy định tài chính. Bản thân người đại diện của Văn Lâm trước đây cũng đã khẳng định đội bóng Thái Lan đã nợ lương và tự tin tuyên bố sẽ thắng kiện. Mọi thứ giờ đây sẽ chờ đợi phán quyết từ FIFA.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!