Văn Lâm thi đấu xuất sắc vẫn không cứu nổi Muangthong United

Anh QuânCập nhật 19:58 ngày 17/10/2020

VTV.vn - Muangthong United đã bất ngờ để đội áp chót trên BXH Thai League là Trat FC đánh bại ngay trên sân nhà.

Dù đang xếp áp chót trên BXH nhưng đội khách Trat FC mới là đội chơi hay hơn trong trận đấu này. Lối chơi áp sát, liên tục vây ráp khiến các cầu thủ Muongthong bế tắc trong việc tìm đường đến khung thành đối thủ.

Văn Lâm thi đấu xuất sắc vẫn không cứu nổi Muangthong United - Ảnh 1.

Và bất ngờ đã xảy ra. Phút 30, trong một pha phản công nhanh, Ricardo Santos khống chế bóng nửa nảy ngoài vòng cấm trước khi tung cú sút đánh bại Văn Lâm. Thực sự đáng trách khi không có cầu thủ chủ nhà nào gây đủ áp lực lên 2 cầu thủ tấn công của Trat FC.

Bước sang hiệp hai, Muangthong đẩy cao tốc độ nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên, đội khách quyết tâm giữ vững thành quả, lui sâu về phòng thủ và chờ đợi những cơ hội phản công.

Văn Lâm thi đấu xuất sắc vẫn không cứu nổi Muangthong United - Ảnh 2.

Thậm chí những phút cuối, Muangthong xuống cả sức lẫn tinh thần và để Trat FC ép ngược trở lại. Chỉ có may mắn và sự xuất sắc của Văn Lâm mới cứu Muongthong khỏi những bàn thua trông thấy.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về Trat FC. Một kết quả có thể coi là tệ hại với thầy trò Alexandre Gama. Muangthong United vẫn chỉ có 10 điểm sau 8 trận và tạm xếp vị trí thứ 10.

Văn Lâm thi đấu xuất sắc vẫn không cứu nổi Muangthong United - Ảnh 3.