Văn Quyết nói gì khi lần đầu tiên giành Quả bóng Vàng Việt Nam?

Anh QuânCập nhật 22:33 ngày 12/01/2021

VTV.vn - Vượt qua Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải, Văn Quyết đã xuất sắc giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2020.

Tối ngày 12/1, Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2020 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều khách mời, cầu thủ nổi tiếng trong giới thể thao. Đúng như nhiều dự đoán trước đó, Nguyễn Văn Quyết đã được vinh danh tại hạng mục Quả bóng Vàng Việt Nam.

Văn Quyết nói gì khi lần đầu tiên giành Quả bóng Vàng Việt Nam? - Ảnh 1.

Đội trưởng của CLB Hà Nội không giấu khỏi sự xúc động khi lần đầu tiên trong sự nghiệp là chủ nhân của danh hiệu cao quý trên: "Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với tôi. Cách đây 10 năm tôi may mắn nhận cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam.

Tròn 10 năm tôi thi đấu chuyên nghiệp, tròn 10 năm cống hiến cho ĐTQG và đây lần đầu tiên tôi nhận được Quả bóng Vàng".

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người thầy, những người đồng đội đã giúp tôi có cơ hội nhận vinh dự này. Tôi cảm ơn tới "lò" đào tạo Thể Công đã phát hiện, đào tạo, giúp tôi có được sự trưởng thành trong sự nghiệp.

Tôi cảm ơn tập thể CLB Hà Nội đã giúp tôi chinh phục các danh hiệu trong sự nghiệp. Và đặc biệt tôi cảm ơn thần tượng của tôi - Chủ tịch Đỗ Quang Hiển.

Chủ tịch luôn tạo mọi điều kiện cho chúng tôi được tập luyện, thi đấu trong điều kiện tốt nhất, thể hiện hết năng lực và thành công" - QBV Việt Nam 2020 nói thêm.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!