VFF trao hơn 1,7 tỷ đồng tiền bán vé xem ĐT Việt Nam làm từ thiện

Tuấn ĐoànCập nhật 17:44 ngày 07/01/2021

VTV.vn - Đây là số tiền VFF thu được từ việc tổ chức bán vé (sau khi trừ chi phí sản xuất và phát hành vé) hai trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam.

Tiếp nối hoạt động chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại nặng nề vì bão lụt, cũng như tạo cơ hội thi đấu cọ xát cho các cầu thủ trong bối cảnh hoạt động thi đấu quốc tế vẫn đang bị ngưng trệ do dịch COVID-19, VFF đã quyết định tổ chức hai trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam.

Hai trận đấu ý nghĩa đã đón nhận tình cảm rất lớn của người hâm mộ bóng đá toàn quốc, đặc biệt tại Quảng Ninh và Phú Thọ. Tổng số tiền hơn 1,7 tỷ đồng thu được từ việc bán vé (sau khi trừ chi phí sản xuất và phát hành vé) sẽ được VFF trao cho đại diện Mặt trận Tổ quốc trước trận đấu Siêu Cúp Quốc gia, tổ chức 16h45 ngày 9/01/2021 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội).

VFF trao hơn 1,7 tỷ đồng tiền bán vé xem ĐT Việt Nam làm từ thiện - Ảnh 1.

Số tiền thu được từ việc tổ chức bán vé sẽ được gửi tới đồng bào miền Trung và Tây Nguyên

Các trận đấu này không chỉ giúp các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm hay giúp HLV Park Hang Seo nhìn ra điểm mạnh, yếu của các học trò mà nó còn giúp Ban tổ chức thu về một khoản tiền để làm công tác từ thiện, vì đồng bào ở những vùng khó khăn, cần được trợ giúp.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!