VIDEO: Công Phượng sút hỏng phạt đền, HAGL thua đậm trên sân Tam Kỳ

Cập nhật 07:33 ngày 15/07/2015

Công Phượng không thể mang về bàn thắng danh dự cho HAGL trong trận thua đậm trên sân Tam Kỳ của QNK Quảng Nam.

 


Đến làm khách trên sân của QNK Quảng Nam, HAGL đã sớm phải chịu thiệt thòi khi tiền đạo ngoại binh Sanogo Moussa rời sân ngay ở những phút đầu vì chấn thương. Trong khi đó ở phía bên kia chiến tuyến, QNK Quảng Nam với sự xông xáo và dũng mãnh của cặp tiền đạo Souleiman - Patiyo đã khiến cho hàng thủ đội khách hoàn toàn bất lực trong việc bảo vệ khung thành Minh Nhựt.

Kết quả là trong khoảng thời gian cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2, bộ đôi tiền đạo này đã liên tục ghi 3 bàn thắng để tạo lợi thế rất lớn cho đội chủ nhà. Mặc dù đã có cơ hội rút ngắn tỷ số từ chấm phạt đền nhưng Công Phượng lại bỏ lỡ đáng tiếc khi dứt điểm quá hiền.

Đến cuối trận, Đinh Thanh Trung đã khép lại một ngày thi đấu hoàn hảo của đội chủ nhà bằng bàn thắng ấn định tỷ số 4-0.

Với thất bại này, HAGL đã có trận đấu thứ 11 liên tiếp chưa biết tới chiến thắng và hiện họ chỉ còn hơn đội bóng cuối bảng Đồng Nai về hiệu số bàn thắng.GHI BÀN: Suleiman (41', 55'),  Patiyo (53'), Đinh Thanh Trung (90')

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

QNK Quảng Nam: Văn Cường, Hoàng Vissai, Thanh Trung, Minh Tuấn, Patiyo, Văn Hậu, Văn Hà, Huy Hùng, Anh Tuấn, Mạnh Toàn, Suleiman.

HAGL: Minh Nhựt, Văn Sơn, Đông Triều, Tiến Dũng, Văn Thanh, Thanh Tùng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Công Phượng, Sanogo Moussa.

Thế Hưng - Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)