VIDEO: Đối thoại phát triển bóng đá Việt Nam

Hoàng Cường - Trần Hoà (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:26 ngày 13/01/2018

VTV.vn - Hỏi thẳng, đáp thật - Đó là những chỉ đạo của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trong cuộc đối thoại "Phát triển bóng đá Việt Nam".

Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện "Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030" do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức cuối tháng 12 vừa qua đã không đạt được kết quả như mong muốn. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã phải đích thân chỉ đạo việc thu thập ý kiến từ các chuyên gia và người hâm mộ để tổ chức cuộc đối thoại "Phát triển bóng đá Việt Nam" diễn ra chiều nay (13/1) tại Hà Nội. 

Buổi đối thoại đã chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ tới sự phát triển của bóng đá nước nhà. Tại cuộc đối thoại, các bên cũng đã cố gắng nhìn thẳng vào các vấn đề nội tại, nhưng để có sự thay đổi rốt ráo, thì cần có sự kiểm chứng của thời gian và chính sự quyết liệt của các cơ quan chức năng.

Hỏi thẳng, đáp thật - Đó là những chỉ đạo của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trong cuộc đối thoại. Có tổng số 29 câu hỏi được đưa ra và vấn đề quan tâm nhất chính là giải quyết các vấn đề tiêu cực của giải VĐQG.