VIDEO: Không khí luyện tập của U19 Việt Nam trước trận bán kết gặp U19 Nhật Bản

Thể Thao VTVCập nhật 10:55 ngày 27/10/2016

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu và cảm nhận không khí tập luyện của ĐT U19 Việt Nam ngay trước trận bán kết gặp ĐT U19 Nhật Bản.

Trong buổi tập hôm 26/10, HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đạo học trò tập nhẹ trong khuôn viên khách sạn trước khi ra sân tập những bài tập chiến thuật. 4 cầu thủ là đội trưởng Trọng Đại, tiền vệ Tiến Dụng, Quang Hải và tiền đạo Trần Thành không góp mặt trong buổi tập và được HLV Hoàng Anh Tuấn cho tập riêng ở phòng gym.

Tuy chỉ là một buổi tập thông thường nhưng ban huấn luyện vẫn đề cao sự cảnh giác trước những trinh sát viên của đối phương. Trước trận HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao U19 Nhật Bản nhưng tin rằng bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U19 Việt Nam hoàn toàn thoải mái trước trận gặp U19 Nhật Bản' HLV Hoàng Anh Tuấn: "U19 Việt Nam hoàn toàn thoải mái trước trận gặp U19 Nhật Bản"

VTV.vn - Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận bán kết giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng các học trò của ông hoàn toàn thoải mái trước trận đánh lớn...

"U19 Nhật Bản là đội bóng mạnh. Qua trận với Tajikistan là thấy rõ. Họ ghi rất nhiều bàn thắng và chưa để thủng lưới. Đây sẽ là 1 trận đấu khó khăn nhưng nếu các học trò của tôi duy trì được sự tập trung thì tôi nghĩ đây sẽ là 1 trận đấu hay", HLV Hoàng Anh Tuấn cho hay.

Trận bán kết giải U19 châu Á giữa ĐT U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 23h15 đêm nay và sẽ được TTTT trên kênh Fox Sport 2.