VIDEO: Pha vào bóng thô bạo, đáng nhận thẻ đỏ của thủ môn Bửu Ngọc với Duy Long

Thể Thao VTVCập nhật 21:48 ngày 24/07/2016

VTV.vn - NHM Việt Nam mới đây đã phải chứng kiến pha vào bóng thô bạo của thủ thành Bửu Ngọc trong trận đấu giữa XSKT Cần Thơ và CLB Sài Gòn ở vòng 17 V.League 2016.

Phút thứ 90+1 trong trận đấu giữa XSKT Cần Thơ và CLB Sài Gòn tại vòng 17 V.League 2016 vào chiều 23/7, thủ môn Bửu Ngọc đã lao ra khỏi vòng cấm và có pha phạm lỗi ác ý với tiền đạo Duy Long khi đạp thẳng chân vào đầu gối cầu thủ đội khách khiến anh này phải nằm sân.

Đó là một lỗi quá nguy hiểm, Bửu Ngọc đạp thẳng vào gối Duy Long, nếu chân sát xuống đất thì lại khác, may mà gầm giầy trượt gối chứ nếu trúng thì không biết hậu quả sẽ như thế nào?

Điều đáng nói chứng kiến rất rõ tình huống này nhưng trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư chỉ rút ra thẻ vàng cảnh cáo với thủ môn của đội chủ nhà. Với hành vi này, Bửu Ngọc chắc chắn sẽ nhận án phạt nặng khi Ban kỷ luật của VFF đưa ra quyết định cụ thể vào đầu tuần tới.

V.League | CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia tay với 1/2 đội hình

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chỉ vài ngày sau khi giữ được suất tham dự V.League 2024/205 nhờ chiến thắng tại trận play-off, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thông báo về việc chia tay 10 cầu thủ.