VIDEO: Tổng hợp trận đấu Becamex Bình Dương 3-3 FLC Thanh Hóa

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 19:22 ngày 15/04/2018

VTV.vn - FLC Thanh Hóa và B.Bình Dương cống hiến cho khán giả 1 trận đấu mãn nhãn với 6 bàn thắng được ghi.

HIGHLIGHTS: Becamex Bình Dương 3-3 FLC Thanh Hóa (Vòng 5 Nuti Café V.League 2018)

Chung cuộc: Becamex Bình Dương 3-3 FLC Thanh Hóa

Cầu thủ ghi bàn:

+ Becamex Bình Dương: Nguyễn Anh Đức 12', Nguyễn Thanh Thảo 59', Tô Văn Vũ 61'

+ FLC Thanh Hóa: Hoàng Đình Tùng 24', Hồ Tấn Tài (Phản lưới) 48', Pape Omar 64'

Đội hình ra sân của 2 đội:

+ Becamex Bình Dương: Tấn Trường (TM), Hồ Tấn Tài, Xuân Luân, Quế Ngọc Mạnh, Trương Huỳnh Phú, Tô Văn Vũ, Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Anh Đức (C), Đinh Hoàng Max, Nguyễn Trọng Huy, Hồ Sỹ Giáp.

+ FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng (TM), Đình Đồng, Minh Tùng, Đinh Tiến Thành, Nguyễn Văn Bakel, Đình Tùng, Xuân Cường, Hoàng Văn Bình, Trọng Hoàng, Pape Omar, Minh Tuấn, Ryu.

Đến làm khách trên sân Bình Dương, FLC Thanh Hóa cần một chiến thắng để quên đi thất bại trước Sanna Khánh Hòa BVN. Tuy nhiên, đội chủ nhà Becamex Bình Dương không phải là một đối thủ dễ chơi dù vẫn đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng.

Khi mà đội khách chưa thể có những pha tấn công như ý thì họ đã phạm sai lầm. Phút 12, Đinh Tiến Thành phạm lỗi với Tô Văn Vũ trong vòng cấm. Trọng tài ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền. Trên chấm 11m, Anh Đức dễ dàng đánh bại Thanh Thắng mở tỷ số trận đấu.

Với thế trận tốt hơn, FLC Thanh Hóa nhanh chóng dâng cao đội hình. Họ có bàn gỡ ở phút 24 sau pha dứt điểm tinh tế của Hoàng Đình Tùng.

Sang hiệp 2, FLC Thanh Hóa có bàn dẫn trước từ khá sớm. Từ quả căng ngang của Trọng Hoàng, hậu vệ Hồ Tấn Tài lóng ngóng phá bóng thẳng về lưới nhà, giúp FLC Thanh Hóa vượt lên dẫn trước 2-1.

Tuy nhiên, chỉ trong vòng 3 phút từ 59 tới 61, đội chủ nhà đã ghi liền 2 bàn thắng do công của Thanh Thảo và Văn Vũ để vượt lên dẫn trước 3-2.

Nhưng cũng chỉ 3 phút sau, FLC Thanh Hóa đã có 1 pha phối hợp đẹp mắt, Omar băng vào dứt điểm nhẹ nhàng giúp đội khách gỡ hòa 3-3.

Những phút cuối trận diễn ra rất kịch tính và Tô Văn Vũ đã phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. Đây có thể coi là thẻ đỏ thứ 3 của trận đấu sau khi HLV Trần Minh Chiến và trợ lý của ông bị trọng tài truất quyền chỉ đạo.

Kết quả 3-3 được giữ nguyên cho đến hết trận. Với 1 điểm có được, thứ hạng của 2 đội không có quá nhiều thay đổi. FLC Thanh Hóa xếp thứ 6 với 7 điểm còn Becamex Bình Dương xếp thứ 8 với 6 điểm sau 5 trận.