VIDEO Tổng hợp trận CLB Hải Phòng 2-0 FLC Thanh Hóa (Vòng 12 Nuti Café V.League 2018)

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:19 ngày 08/06/2018

VTV.vn - Không có được lực lượng mạnh nhất, FLC Thanh Hóa đã phải rời sân Lạch Tray mà không có được điểm nào tại vòng 12 Nuti Café V.League 2018.

HIGHLIGHTS: CLB Hải Phòng 2-0 FLC Thanh Hóa (Vòng 12 Nuti Café V.League 2018)

FLC Thanh Hóa đến làm khách trên sân Lạch Tray với rất nhiều khó khăn về lực lượng. Đặc biệt là sự thiếu vắng Pape Omar do án treo giò. Mặc dù vậy, đội khách vẫn nhập cuộc với quyết tâm cao và đã có một thế trận khá tốt trước đội chủ nhà.

Tuy nhiên, lợi thế sân nhà đã sớm giúp CLB Hải Phòng có bàn mở tỉ số. Phút 31, Đình Bảo tạt bóng bên cánh trái, bóng đập đất, không chạm vào cầu thủ nào đi thẳng vào góc xa khiến thủ môn Thanh Thắng không thể cản phá.

VIDEO Tổng hợp trận CLB Hải Phòng 2-0 FLC Thanh Hóa (Vòng 12 Nuti Café V.League 2018) - Ảnh 2.

Fagan đã ấn định tỉ số 2-0 cho CLB Hải Phòng

FLC Thanh Hóa dù rất muốn tấn công nhưng họ không thể giành được thế trận và những cú sút của đội bóng này đều đi không trúng đích. Cuối hiệp, sai lầm của hậu vệ đội khách giúp CLB Hải Phòng có thêm bàn thắng thứ 2 sau pha dứt điểm dứt điểm không thể cản phá của Fagan.

Sang hiệp 2, FLC Thanh Hóa với những sự điều chỉnh đã có thế trận tốt nhưng không thể ghi bàn, CLB Hải Phòng còn có 1 lần đưa được bóng vào xà ngang đối phương. Tỷ số cuối cùng là 2-0 nghiêng về đội chủ nhà.

Với 3 điểm có được. CLB Hải Phòng tạm thời vươn lên vị trí thứ 3 với 19 điểm.