Viettel vô địch Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc 2016

H.TCập nhật 18:53 ngày 29/07/2016

Các cầu thủ Viettel giành chức vô địch Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc 2016 (Ảnh: VFF)

VTV.vn - Viettel đã giành chức vô địch Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc 2016 sau chiến thắng trước Sông Lam Nghệ An trên loạt đá penalty 11m.

Chiều nay (29/7), trên SVĐ Thái Bình – tỉnh Thái Bình đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc 2016 giữa CLB Viettel và CLB Sông Lam Nghệ An. Sau khi kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 0-0, hai đội đã phải bước vào loạt đá luân lưu 11m để phân định thắng thua. Ở màn đấu súng định mệnh này, Viettel đã may mắn khi giành thắng lợi với tỷ số 5-4 trước SLNA và giành chức vô địch giải bóng đá thiếu niên toàn quốc.

SLNA giành ngôi á quân còn KDNS. Hải Dương và Bình Dương là hai đội đồng hạng Ba. Đội Viettel cũng đoạt 2 giải cá nhân khi Đoàn Huy Hoàng nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất và Khuất Duy Khang trở thành Vua phá lưới của giải. Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Văn Bách của SLNA.

Các giải thưởng được trao tại Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc 2016:

Đội vô địch: Viettel

Đội thứ nhì: Sông Lam Nghệ An

Hai đội đồng hạng ba: KDNS. Hải Dương và Bình Dương

Đội đoạt giải phong cách: KDNS. Hải Dương

Thủ môn xuất sắc nhất: Số 1 Đoàn Huy Hoàng của đội Viettel

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Khuất Duy Khang số 10 của Viettel

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Bách số 7 của Sông Lam Nghệ An

Danh sách 11 cầu thủ tiêu biểu : Nguyễn Thế Anh tâm (25) của KDNS. Hải Dương, Đinh Xuân Tiến (10) của SLNA, Nguyễn Văn Tú (8) của Viettel, Nguyễn Cao Cường (6) của KDNS. Hải Dương, Lý Tiến Đạt (5) của Bình Dương, Lương Ngọc Anh (24) của Viettel, Trần Vũ Hoàng Long (10) của Bình Dương, Nguyễn Đình Đức (9) của HTP. Thái Bình, Nguyễn Danh Minh Quang (19) của SLNA, Tạ Việt Sơn (11) của Viettel, Hồ Anh Dũng (4) của SLNA.