Vòng 12 giải bóng đá nữ VĐQG 2016: CLB nữ TP Hồ Chí Minh I thắng đậm TNG Thái Nguyên

Hữu Trường (Ban Thể thao)Cập nhật 23:05 ngày 04/09/2016

VTV.vn - Trong chiều 4/9 đã tiếp tục diễn ra các trận đấu ở vòng 12 giải bóng đá nữ VĐQG. Ở trận đấu sớm nhất, CLB nữ TP Hồ Chí Minh I đã có chiến thắng đậm trước CLB TNG Thái Nguy

Nếu như tại trận đấu lượt đi, CLB TP Hồ Chí Minh I đã phải rất vất vả mới có thể vượt qua đội bóng TNG Thái Nguyên với tỷ số tối thiểu 1-0 thì ở trận đấu lượt về này, đội TP Hồ Chí Minh I đã có chiến thắng dễ dàng trước đội bóng đá nữ đến từ Thái Nguyên.

Bàn thắng mở tỷ số ở phút 27 do công của tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thủy đã mang đến lợi thế dẫn trước cho đội chủ nhà. Thế trận một chiều được đội bóng TPHCM 1 tạo ra và bước sang hiệp thi đấu thứ hai, tiền đạo mang áo số 9 Huỳnh Như đã xuất sắc ghi thêm ba bàn thắng nữa ở những phút 46,47 và 76 để ấn định chiến thắng 4-0 cho CLB TP Hồ Chí Minh I trước TNG Thái Nguyên.

Với ba điểm giành được, đội bóng TP Hồ Chí Minh I đã có được 29 điểm sau 12 vòng đấu.

4-0 cũng là kết quả của trận đấu giữa CLB Phong Phú Hà Nam và CLB Sơn La. Chiến thắng này đã giúp CLB Phong Phú Hà Nam tạm thời vượt qua đội Hà Nội I để có được vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Ngày mai (5/9), 2 đội bóng Hà Nội I & Hà Nội II sẽ tiếp tục thi đấu các trận đấu còn lại của vòng 12 giải bóng đá nữ VĐQG gặp CLB Than Khoáng sản VN và CLB TP HCM 2.