Vòng 3 bóng đá nữ VĐQG 2019: Than KS Việt Nam chia điểm Phong Phú Hà Nam

Thể Thao VTVCập nhật 20:34 ngày 17/06/2019

VTV.vn - Than KS Việt Nam đã hòa 0-0 trước Phong Phú Hà Nam trong trận đấu quyết định ngôi đầu giữa 2 ứng viên vô địch.

Từng lên ngôi vị cao nhất của giải nữ VĐQG 2 lần nhưng sau chức vô địch năm 2012, TKS.VN chưa thể trở lại đỉnh vinh quanq. Trong khi đó, Phong Phú Hà Nam đang là nhà ĐKVĐ và vẫn là một tập thể sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc. Những tuyển thủ QG Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu, Phạm Thị Tươi…

Sau 90 phút, Phong Phú Hà Nam đã hòa 0-0 trước Than KS Việt Nam. Với kết quả này, Phong Phú Hà Nam vẫn dẫn đầu BXH bóng đá nữ VĐQG 2019 với 7 điểm và ngay sau đó là Than KS Việt Nam có cùng 7 điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng bại.

Vòng 3 bóng đá nữ VĐQG 2019: Than KS Việt Nam chia điểm Phong Phú Hà Nam - Ảnh 1.

Trước đó, TNG Thái Nguyên đã có trận đấu ấn tượng và thắng đậm Sơn La. Phút 19,Trần Thị Nhung nhanh chân dứt điểm vượt qua tầm tay của thủ môn đối phương và ghi bàn mở tỉ số cho TNG Thái Nguyên.

Những phút sau đó, cơn mưa bất chợt trên sân 19/8 đã khiến cho tốc độ trận đấu giảm xuống và phải sang tới hiệp 2 trận đấu mới có thêm 1 cơn mưa bàn thắng.

TNG Thái Nguyên tiếp tục thi đấu lấn lướt và ghi tới 4 bàn thắng vào lưới đối phương do công của Thuỳ Trang, Đoàn Thị Hiền và cú đúp của Thuỳ Linh. Sơn La chỉ có được 1 bàn thắng danh dự ở những phút cuối cùng của trận đấu do công của Lê Hồng vân. Giành chiến thắng ấn tượng 5-1 thầy trò HLV Đoàn Việt Triều đã có được 3 điểm đầu tiên ở giải bóng đá nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019.