Xuân Trường cảm thấy thoải mái tại Incheon United

Cập nhật 01:24 ngày 11/02/2016

Sau một tuần tập luyện cùng Incheon United, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ đầu tiên của mình về đội bóng mới.

 


Xuân Trường đang cảm thấy thoải mái ở Incheon United

Cầu thủ người Tuyên Quang là một trong ba cầu thủ của HAGL được đội bóng phố Núi đem cho các đội bóng nước ngoài mượn ở mùa giải tới. Khác với Tuấn Anh và Công Phượng thì Xuân Trường phải ngay lập tức sang tập trung tập luyện cùng đội bóng mới mà không được ăn Tết tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc xác định mình là một cầu thủ chuyên nghiệp, Xuân Trường chấp nhận điều đó và coi đó như động lực để bản thân nỗ lực thể hiện mình ở K-League mùa giải 2016.

 


Xuân Trường đang hòa nhập rất nhanh với các đồng đội mới

Tiền vệ người Tuyên Quang chia sẻ: “Tôi có một chút lo lắng lúc đầu. Rất may mắn tất cả các đồng đội đều chào đón và giúp đỡ tôi trong việc thích nghi với Incheon United.
Tôi cảm thấy đội bóng này như một gia đình vậy! Lúc rảnh rỗi tôi trò chuyện với 2 ngoại binh khác là Kevin Oris cùng Matej Jonjic để tìm hiểu thêm về CLB”.Khi được hỏi về thời tiết lạnh giá ở Hàn Quốc, Xuân Trường cho biết: 'Trong khi ở Việt Nam thời tiết quá nóng thì Hàn Quốc lại rất lạnh. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy mệt mỏi vì thời tiết lạnh. Tôi thực sự thích thời tiết ở đây'.'Xuân Trường vô cùng ấn tượng với hệ thống sân vận động của Incheon. Cậu ta nói ở Việt Nam chỉ có 1-2 sân bóng hoàn hảo đến vậy. Tôi cảm thấy có đủ động lực và sự tự tin để phấn đấu đứng trong hàng ngũ chính thức của Incheon United khi thi đấu ở K-League. Tất nhiên, điều này đòi hỏi phải có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng'.Dự kiến hôm nay, 11-2, Xuân Trường sẽ cùng Incheon United bay sang Osaka của Nhật Bản để bắt đầu chuyến tập huấn chuẩn bị cho K-League.Xuân Trường sang Incheon với hợp đồng 2 năm, CLB Hàn Quốc được cho là trả HAGL mỗi năm 300.000 USD.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)