9 đội bóng đã giành vé vào vòng knock-out Champions League

Khánh NguyễnCập nhật 09:36 ngày 26/11/2015

VTV.vn -Rạng sáng nay (26/11), 4 cái tên đã có vé đi tiếp nâng tổng số đội giành vé sớm trước một lượt trận lên con số 9.

4 cái tên mới giành vé đi thẳng tới vòng knock-out chính là các đại diện ở bảng C và D. Theo đó, ở bảng C, Atletico Madrid và Benfica cùng dắt tay nhau vào vòng kế tiếp nhờ những kết quả có lợi.

Với thắng lợi 2-0 trước Galatasaray, Atletico đã vươn lên đầu bảng với 10 điểm. Cùng có số điểm tương tự nhưng kém về hiệu số, Benfica xếp thứ hai sau trận hòa 2-2 trên sân Astana. Với khoảng cách lớn là 6 điểm với đội xếp thứ ba là Galatasaray, cục diện ở bảng C đã an bài.

Ở bảng D, Man City dù mất ngôi đầu sau trận thua 0-1 trước Juve nhưng cũng không ảnh hưởng tới tấm vé đi tiếp đã được định đoạt từ vòng trước. Ở trận đấu cùng giờ của bảng đấu, đội cuối bảng Monchengladbach lại bất ngờ đánh bại nhà ĐKVĐ Europa League để chiếm vị trí thứ 3. Điều này đồng nghĩa, hai suất chính thức vào vòng 1/16 đã thuộc về Juve và Man City.


Kết quả lượt trận rạng sáng 26/11

Kết quả lượt trận rạng sáng 26/11

Tấm vé thứ tư vừa được xác định trong lượt trận rạng sáng nay thuộc về PSG. Chiến thắng 5 sao trước Malmo trong đó Ibra lập công vào lưới đội bóng cũ đã giúp đội bóng thủ đô nước Pháp có 10 điểm, trong khi Shakhtar Donetsk thất bại trong trận cầu điên rồ với Real và để khoảng cách bị nới rộng thành 7 điểm.

Như vậy, cùng với 5 đội bóng giành vé sớm trước hai lượt trận, đã có 9 đội chắc chắn đi tiếp. Trong đó, 4 đội thậm chí chắc ngôi đầu bảng gồm Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich và Zenit.