Arsenal, Man City chú ý: Toni Kroos đã sẵn sàng tới Premier League!

H.M (dịch)Cập nhật 18:05 ngày 06/04/2016

Toni Kroos đang tìm cơ hội tới Premier League?

VTV.vn - Toni Kroos đã sẵn sàng gia nhập một "ông lớn" tại Premier League, đây là thông tin được đích thân em trai của cầu thủ này xác nhận.

Hiện tại, Toni Kroos đang phải hàng tuần vật lộn cạnh tranh vị trí với những Luka Modric, James Rodriguez, Casemiro, Isco... Trong khi đó, nếu gia nhập Premier League, có thể tiền vệ người Đức sẽ có được chỗ đứng vững chãi hơn. Hiện tại, Arsenal đang rất khao khát có được sự phục vụ của ngôi sao khoác áo Real Madrid. Bên cạnh đó, những vị chiến lược gia sắp đến như Pep Guardiola hay Conte cũng rất để mắt tới Toni Kroos

Và em trai của Kroos - Felix, một cầu thủ Werder Bremen, cho rằng hiện Toni Kroos vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

"Tôi tin rằng Toni Kroos có thể làm việc với mọi HLV, không chỉ ở Madrid, cho tới thời điểm hiện tại - anh ấy đang làm việc tốt với HLV Zidane, như lời anh ấy nói với tôi", Felix Kroos nói.

"Vì thế, việc thay đổi HLV không phải lý do Toni Kroos muốn rời Madrid. Nếu anh ấy rời đi, HLV không phải lý do chính. Đó có thể là một quyết định cá nhân nhưng tôi không biết chắc kế hoạch của Toni vào lúc này. Nếu bạn chơi bóng tốt, bạn có thể hòa nhập ở bất cứ đâu, tôi không nghĩ đó là vấn đề của Toni", em trai Toni Kroos nói thêm.

Vấn đề duy nhất của Toni Kroos nếu gia nhập bóng đá Anh đó chính là vấn đề về nghỉ lễ. Không giống như TBN hay Đức với những đợt nghỉ dài trong dịp Giáng sinh, bóng đá Anh sẽ thi đấu rất nhiều trận trong giai đoạn này và điều đó có nghĩa tiền vệ người Đức sẽ không thể quây quần bên những người thân yêu".

Felix nói: "Vấn đề duy nhất cần phải thích nghi là Toni sẽ không thể ăn mừng Giáng sinh, bởi vì tại Premier League có rất nhiều trận đấu vào thời điểm đó".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.