Barcelona đã thắng nhờ sai lầm của trọng tài?

H.MCập nhật 05:10 ngày 06/04/2016

Suarez lẽ ra đã không thể có mặt trên sân để ghi bàn giúp Barcelona ngược dòng thắng 2-1 nếu anh bị đuổi sau pha chơi xấu với Juanfran.

VTV.vn - Suarez lẽ ra đáng bị đuổi sau pha đá chân Juanfran bên phía Atletico Madrid – cựu danh thủ Rio Ferdinand, một khán giả của cuộc đọ sức trên sân Camp Nou bình luận.

Rio Ferdinand xuất hiện trên sóng kênh truyền hình BT Sport với vai trò bình luận viên khách mời. Và anh tỏ ra rất không hài lòng với pha vào bóng xấu chơi của Luis Suarez trong hiệp 1 nhằm vào Juanfran.

Cụ thể trong một pha tranh chấp bất thành, Suarez đã có hành vi vung chân đá vào người Juanfran bên phía Atletico Madrid. Khi được cựu danh thủ Gary Lineker, người hiện được biết đến với vai trò một BLV chuyên nghiệp, hỏi rằng liệu Suarez có đáng bị thẻ đỏ không, trung vệ lừng danh một thời của Man Utd nhận định: Chắc chắn, Suarez đã gặp may”.

Pha vào bóng xấu chơi của Suarez với Juanfran

Michael Owen, một khách mời khác của chương trình cũng nghĩ rằng hậu vệ của Atletico Madrid đã quá thật thà trong tình huống này, bởi lẽ, nếu anh ngã xuống đau đớn và khiến mọi thứ trông có vẻ tồi tệ hơn, Suarez chắc chắn sẽ phải rời sân.


Suarez đã đá thẳng vào chân Juanfran

Suarez đã đá thẳng vào chân Juanfran

Suarez rất nhanh nhẹn túm lấy Juanfran để nói lời xin lỗi
Suarez rất nhanh nhẹn túm lấy Juanfran để nói lời xin lỗi

Owen nói: “Nếu Juanfran ngã xuống và lăn lộn đau đớn trên sân, Suarez sẽ bị đuổi”. Tuy nhiên, cựu ngôi sau Liverpool cũng cho rằng Suarez đã rất mưu mẹo trong tình huống này.

“Ngay sau cú vung chân, Suarez đã túm lấy Juanfran để nói rằng: Tôi thực sự xin lỗi. Suarez ôm lấy Juanfran để không cho cầu thủ này ngã xuống, phải không?” Owen nhận định.

Suarez sau đó phải nhận thẻ vàng trong hiệp 2 vì pha vung tay vào mặt Felipe Luis và nếu như bị trọng tài thổi phạt ở tình huống va chạm với Suarez trước đó, lẽ ra tiền đạo người Uruguay đã bị đuổi sớm và chẳng thể ghi tới 2 bàn cho Barcelona.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.