Bị CĐV Arsenal chế nhạo, Mourinho "xát muối" đội chủ nhà

H.M (dịch)Cập nhật 06:46 ngày 27/04/2015

VTV.vn - Sau khi bị các CĐV Arsenal chế nhạo, HLV Mourinho cho rằng họ mới là những người phải buồn khi đội bóng họ hâm mộ đã 1 thập kỷ chưa vô địch.

Trong trận derby London giữa Arsenal và Chelsea tại Emirates, đám đông hâm mộ Pháo thủ đã đồng thanh hò reo “nhàm chán, Chelsea nhàm chán”. Và ngay lập tức, hành động này đã “chạm nọc” HLV Jose Mourinho. Ở buổi phát biểu sau trận đấu, Ngài Đặc biệt chua ngoa nhận định rằng, việc đáng chán lẽ ra phải là chuyện 10 năm nay chưa vô địch. Và ai cũng hiểu rằng, lời nói của ông Jose Mourinho chính là nhắm tới Arsenal.

HLV của Chelsea chia sẻ: “Tôi nghĩ điều nhàm chán là 10 năm mà không có danh hiệu. Tôi nghĩ rằng chờ đợi, chờ đợi, chờ đợi danh hiệu hàng chục năm mới là vô cùng nhàm chán”.

“Có thể họ đã không la ó chúng tôi. Khi chơi trên sân nhà mà lại rút số 9 ra… Có thể họ muốn Giroud và Welbeck chơi cặp cùng nhau”, Mourinho hài hước cho biết thêm.

Chưa dừng lại ở đó, Mourinho tiếp tục "phát tiết": “Đội bóng nhàm chán nhất là đội bóng ghi bàn nhiều thứ hai ở mùa giải này và là đội bóng có chỉ số phụ tốt nhất. Tôi lại nghĩ là những đội bóng hàng đầu mới có thể thống trị giải đấu này từ những ngày đầu tiên”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.