Bỏ lỡ SEA Games 28, Hoàng Thịnh gửi lời xin lỗi người hâm mộ

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:08 ngày 11/05/2015

VTV.vn - HLV Miura cũng nhận một phần trách nhiềm về chấn thương của Hoàng Thịnh do ông luôn yêu cầu các cầu thủ U23 Việt Nam phải thi đấu máu lửa.

Chấn thương của tiền vệ Hoàng Thịnh trong trận gặp U23 Hàn Quốc khá nghiêm trọng và anh sẽ không thể tham dự SEA Games 28 vào cuối tháng 5 này. Đây thực sự là tổn thất lớn với ĐT U23 Việt Nam khi giải đấu đã cận kề. Trên trang facebook cá nhân của mình, Hoàng Thịnh chia sẻ sự nuối tiếc vì không thể dự SEA Games 28 cùng U23 Việt Nam:

Ngô Hoàng Thịnh chia sẻ trên Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình).

Ngô Hoàng Thịnh chia sẻ trên Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình).

Về phần mình, HLV Miura cũng nhận trách nhiệm với chấn thương của các học trò: "Chấn thương của Thịnh một phần xuất phát từ việc tôi luôn yêu cầu các học trò phải chơi máu lửa. Hoàng Thịnh là sự lựa chọn số một của ông cho vị trí tiền vệ phòng ngự cả ở đội tuyển Việt Nam lẫn đội tuyển U23. Vì vậy, việc cậu ấy không thể góp mặt là tổn thất lớn. Hy vọng Hoàng Thịnh sẽ sớm bình phục để tiếp tục sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại kép World Cup 2018 - Asian Cup 2019".

Trong khi đó, một số cầu thủ khác như Phi Sơn và Ngọc Hải gặp chấn thương nhưng không quá nghiệm trọng và sẽ bình phục trong khoảng 2 tuần tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.