Bốc thăm tứ kết Champions League: Barcelona đụng độ Atletico, Real dễ thở

VTV NewsCập nhật 16:17 ngày 18/03/2016

VTV.vn - Theo kết quả bốc thăm vừa công bố, nhà ĐKVĐ Barcelona sẽ có cơ hội phục hận trước Atletico Madrid ở tứ kết Champions League. Trong khi đó,đối thủ của Real là Wolfsburg.

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League 2015/16:

Wolfsburg - Real Madrid

Bayern Munich - Benfica

Barcelona - Atletico

PSG - Man City

Theo lịch, các trận tứ kết lượt đi sẽ diễn ra trong hai ngày 5/4 và 6/4, trong khi các trận tứ kết lượt về diễn ra sau đó 1 tuần. Các trận bán kết lượt đi sẽ thi đấu vào ngày 26/4, 27/4 còn các trận lượt về diễn ra vào ngày 3/5, 4/5. Năm nay trận chung kết sẽ diễn ra trên sân San Siro vào ngày 28/5.

=============================================

Kết quả bốc thăm tứ kết Europa League 2015/16:

Braga - Shakhtar Donetsk

Villarreal - Sparta Praha

Athletic Bilbao - Sevilla

Dortmund - Liverpool

Toàn bộ bốn trận tứ kết lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 8/4, các trận lượt về ngày 15/4. Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 29/4 (lượt đi) và 6/5 (lượt về). Chung kết Europa League năm nay sẽ diễn ra ngày 19/5 trên sân St. Jacob-Park thuộc thành phố Basel, Thụy Sĩ.

Bốc thăm Europa League: Liverpool của Klopp chạm mặt Dormund Bốc thăm Europa League: Liverpool của Klopp chạm mặt Dormund

VTV.vn - Lá thăm may rủi đã đưa hai ứng cử viên vô địch là Liverpool và Dortmund chạm trán nhau ở tứ kết Europa League và người có nhiều tâm trạng nhất lúc này chính là HLV Klopp.

Diễn biến lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League và Europa League:

Lên trên