Cặp trung vệ Smalling & Jones mơ bay cao cùng Man Utd

Tạ HiểnCập nhật 11:37 ngày 27/10/2015

Smalling và Jones đã vô hiệu hóa hàng công xuất chúng của Man City

VTV.vn - Sau khi bình phục chấn thương, Phil Jones đã trở lại sát cánh cùng Chris Smalling ở vị trí trung vệ và giúp Man Utd giữ sạch lưới 2 trận liên tiếp.

Với những màn trình diễn ấn tượng vừa qua, cặp trung vệ Chris SmallingPhil Jones mong muốn được thi đấu cùng nhau nhiều hơn nữa sau khi vượt qua những khó khăn ở thời gian đầu khoác áo Man Utd.

Đôi bạn thân từng sát cánh tại ĐT U21 Anh này mới chỉ đá cặp cùng nhau hai trận gần nhất gặp Everton và Man City. Trước hàng công toàn sao của hai đội bóng này, Man Utd vẫn xuất sắc giữ sạch lưới và giành 4 điểm sau 2 vòng đấu.

Sau khi phải nghỉ thi đấu 2 tháng vì bị tụ máu ở chân, Phil Jones đã trở lại mạnh mẽ và tin tưởng, anh và Smalling sẽ tiếp tục được trao cơ hội ra sân: “Trong mỗi lần tôi đá cặp với Chris, anh ấy luôn thể hiện sự chắc chắn. Chris là một người thủ lĩnh và có khả năng chỉ đạo hàng phòng ngự. Dù chưa được thi đấu nhiều trận cùng nhau nhưng chúng tôi rất hiểu nhau và hy vọng sẽ tiếp tục tiến bộ trong tương lai”.

Cùng chí hướng với người đồng đội, Smalling khẳng định, việc thi đấu cùng nhau ở cả Man Utd và ĐT Anh giúp cả hai ngày càng ăn ý với nhau hơn: “Vị trí trung vệ của tôi cần một người đá cặp phù hợp và Phil chính đã thể hiện điều này ở trận đấu vừa qua. Đội bóng hiện tại không có nhiều ca chấn thương nên HLV có thể lựa chọn ra đội hình tốt nhất. Nhờ vậy chúng tôi đạt được kết quả tốt trong thời gian qua”.

“Vì đã đá cặp cùng nhau từ thời còn khoác áo U21 Anh nên chúng tôi rất hiểu nhau trên sân bóng. Hiện nay, chúng tôi cũng tập luyện và thi đấu cho ĐT Anh. Chúng tôi là những người bạn rất tốt” – Smalling cho biết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!