Casillas ngấn lệ trong ngày chia tay Real Madrid

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:07 ngày 13/07/2015

VTV.vn - Chiều qua (12/7), thủ môn kì cựu Iker Casillas đã tổ chức họp báo chia tay CLB Real Madrid, nơi anh đã cống hiến gần như toàn bộ tuổi trẻ và tài năng để chuyển sang Porto.

Sau một thời gian dài đàm phán, thủ thành Iker Casillas đã chia tay Real Madrid để đầu quân cho Porto sau 25 năm gắn bó. Trải qua một quãng thời gian dài cùng bao thăng trầm rõ ràng không dễ để Casillas nói lời chia tay với đội bóng.

Trong buổi họp báo, Casillas không giấu nổi những giọt nước mắt. “Cảm ơn tất cả các bạn chia sẻ với tôi thời khắc đặc biệt này. Hôm nay, tôi tới đây để gửi lời chào tạm biệt đến tất cả các bạn, đặc biệt là các fan của Real...”

“Thời điểm này tôi không còn quan tâm đến việc mình là một thủ môn giỏi hay tồi. Mong muốn duy nhất của tôi là được mọi người nhớ đến như một người tốt. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người. Cho dù ở bất cứ đâu thì tôi vẫn sẽ luôn ủng hộ Real. Các bạn có thể chắc chắn về điều đó” – huyền thoại sống của Los Blancos nghẹn ngào chia sẻ.

Casillas ra nhập Học viện đào tạo trẻ của Real Madrid từ năm 9 tuổi và có trận ra mắt trong màu áo Real Madrid vào năm 1999 lúc mới 18 tuổi. Nhiều người tin rằng sự ra đi của thủ thành này là nhằm dọn chỗ cho thủ thành De Gea từ Man Utd.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!