Câu chuyện về "Cầu thủ thứ 12" của HAGL

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:02 ngày 16/02/2015

Đã hơn 10 năm, CLB HAGL không có thêm lần nào bước lên ngôi vị cao nhất. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, HAGL vẫn sở hữu lượng CĐV đông đảo.

Sau thành công rực rỡ với 2 chức Vô địch Quốc gia cùng 2 Siêu cúp Quốc gia trong các năm 2003, 2004, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) rơi vào tình trạng thoái trào và cơn khát danh hiệu nhiều lúc đã được đẩy lên đến đỉnh điểm.

Trong thời khắc khó khăn nhất, sự cổ vũ tinh thần không biết mệt mỏi của các cổ động viên (CĐV) trên các khán đài của sân Pleiku cũng như tất cả những nơi mà đội bóng của mảnh đất Phố Núi đặt chân tới, đã góp phần duy trì được lửa thi đấu trong các cầu thủ cũng như củng cố niềm tin bất diệt mà bầu Đức đã gửi gắm vào đội bóng.

Tuy đã trải qua nhiều mùa giải V.League từ hy vọng đến thất vọng, nhưng ở thời điểm hiện tại HAGL đã đón nhận những dấu hiệu tích cực từ lứa cầu thủ trẻ được đôn lên từ đội trẻ của câu lạc bộ (CLB), phần lớn là những nòng cốt của chính đội tuyển U19 Việt Nam từng làm say đắm khán giả nước nhà trong thời gian qua như: Đông Triều, Tuấn Anh, Hồng Duy, Xuân Trường, Công Phượng hay Văn Toàn.

Đây cũng chính là lứa cầu thủ được kỳ vọng đem lại diện mạo mới cho HAGL trong thời gian tới và xa hơn là đưa CLB trở lại vị trí số 1 V.League.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!