Chấn thương kinh hoàng của Văn Pho: Khi trọng tài thờ ơ với bạo lực tại V.League

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:42 ngày 29/02/2016

VTV.vn - Không rõ pha va chạm của cầu thủ SHB Đà Nẵng với Dương Văn Pho bên phía HAGL là vô tình hay có chủ đích, tuy nhiên, không 1 lời nhắc nhở nào đến từ phía trọng tài.

Trong nhiều mùa Bóng vừa qua,vấn đề bạo lực trên sân cỏ luôn là 1 nỗi ám ảnh lớn đối với các cầu thủ đang thi đấu tại V.League – Giải Bóng đá hàng đầu Việt Nam và cũng là đề tài nhức nhối đối với Nghành TDTT, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thậm chí là các cơ quan truyền thông cũng đã rất nhiều lần phê phán điều này.

Văn Pho vẫn phải nằm bất động trên giường bệnh sau 1 ngày cấp cứu Văn Pho vẫn phải nằm bất động trên giường bệnh sau 1 ngày cấp cứu

VTV.vn - Trung vệ của HAGL hiện vẫn đang phải nằm bất động và phải theo dõi chặt chẽ sau pha va chạm với tiền đạo của SHB Đà Nẵng

Cầu thủ, Ban tổ chức giải cũng như người hâm mộ đều kỳ vọng V.League 2016 sẽ giảm thiểu tối đa những pha chấn thương, những pha bóng có thể tước đi sự nghiệp của 1 cầu thủ nào đó. Dương như điều đó là không thể khi ngay ở vòng đấu thứ 2. Pha vào bóng như thế này đã khiến những người chứng kiến không khỏi không suy ngẫm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.