Chấn thương nặng, Tuấn Anh khó hội ngộ Công Phượng vào ngày 10/4

Tạ HiểnCập nhật 17:07 ngày 08/04/2016

Tuấn Anh vẫn đang bị sưng ở môi trên (Ảnh: Fanpage Yokohama FC)

VTV.vn - Cú thúc cùi chỏ của cầu thủ Iraq đã khiến Tuấn Anh bị chấn thương nặng ở vùng miệng và anh khó có thể tham gia trận đá tập với CLB của Công Phượng 2 ngày tới.

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq vào ngày 29/3, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã bị tiền vệ Amjed Kadhim thúc cùi chỏ vào miệng khiến anh bị chảy máu và phải tiêm thuốc giảm đau để trở lại sân thi đấu.

Sau trận đấu, các bác sĩ ở ĐT Việt Nam đã kiểm tra sức khỏe của Tuấn Anh và phát hiện cầu thủ này bị lung lay 3 chiếc răng còn phần miệng bị sưng. Khi về tập trung cho Yokohama FC, anh còn khá đau nhưng vẫn tham gia các buổi tập của đội bình thường.


Tuấn Anh (giày xám - đỏ) nén đau trong các buổi tập tại Yokohama FC (Ảnh: Fanpage Yokohama FC)

Tuấn Anh (giày xám - đỏ) nén đau trong các buổi tập tại Yokohama FC (Ảnh: Fanpage Yokohama FC)

VFF đã liên hệ với phía Yokohama FC để thông báo cũng như cập nhật tình hình chấn thương của Tuấn Anh và cam kết sẽ chi trả toàn bộ viện phí cần thiết.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Tuấn Anh bị chấn thương ở vùng miệng, lung lay 3 chiếc răng. Điều kiện chữa trị ở Tehran bên Iran không tốt như mong đợi mà loại chấn thương này phải điều trị trong 72 giờ. VFF đã thông qua HAGL để liên lạc với phía Yokohama FC thông báo về điều này”.

Dự kiến, Tuấn Anh sẽ cần ít nhất 2 tuần mới có thể bình phục chấn thương ở miệng. Điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ sinh năm 1995 này khó có thể tham gia trận đá tập giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock vào ngày 10/4 tới. Đây là điều khá đáng tiếc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi họ lỡ cơ hội theo dõi màn so tài giữa hai cầu thủ của lò HAGL-JMG là Tuấn Anh và Công Phượng.

Hiện nay, tiền đạo xứ Nghệ đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng ra mắt đội bóng mới. Trên trang Facebook cá nhân, Công Phượng cũng nóng lòng được gặp gỡ người bạn thân Tuấn Anh vào ngày 10/4 tới. Tuy nhiên, cơ hội để cả hai giáp mặt trên sân cỏ ở trận đấu tới là không cao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!