Chốt danh sách ĐT Olympic Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á

Ban Thể thao VTVCập nhật 16:33 ngày 19/03/2015

Sau buổi tập sáng 19/3, HLV Miura đã chốt danh sách 23 tuyển thủ Olympic Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á

VTV.vn - Hôm nay (19/3), HLV Miura đã gạch tên 4 cầu thủ nữa để hoàn tất danh sách 23 23 tuyển thủ Olympic Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2016.

HLV Toshiya Miura vừa chốt danh sách 23 tuyển thủ Olympic Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2016. Những gương mặt đáng chú ý từ lứa U19 như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,... đã chính thức nằm trong đội hình được chọn của ông Miura.

Sau khi Olympic Việt Nam chính thức chia tay 5 cầu thủ do chấn thương nặng gồm: Tuấn Tài, Phúc Tịnh, Hoàng Lâm, Thanh Tùng và Hồng Duy, HLV Miura cho biết, ông khá đau đầu khi phải tiếp tục loại 4 cầu thủ nữa trước khi cả đội lên đường sang Thái Lan đá giao hữu với thầy trò HLV Kiatisuk.

Chiến lược gia người Nhật Bản cho biết, ông muốn chờ những cầu thủ như Tiến Dũng, Phước Thọ, Văn Thành hồi phục chấn thương trước khi chốt danh sách chính thức.

Hôm qua (18/3), Olympic Việt Nam tiếp tục chia tay tiền vệ Thanh Hiền, do chấn thương rách cơ dùi của cầu thủ này phải mất hơn 3 tuần nữa mới có thể hồi phục. Như vậy với việc chia tay Thanh Hiền, Văn Thành và trước đó là Văn Tiến (bị thủy đậu), ĐT Olympic Việt Nam chỉ còn lại 24 người. Chính vì thế, HLV Toshiya Miura buộc phải gạch tên một cầu thủ nữa.

Thực tế, với những ai theo dõi ĐT Olympic Việt Nam thời gian qua, có thể thấy thủ môn Đặng Ngọc Tuấn là người có ít cơ hội đến Malaysia nhất trong số những cầu thủ còn lại. Cho đến thời điểm này, thủ thành của An Giang vẫn chưa ra sân một phút nào.

 

Đặng Ngọc Tuấn là thủ môn thứ 2 chia tay ĐT Olympic Việt Nam sau Văn Tiến

Đặng Ngọc Tuấn là thủ môn thứ 2 chia tay ĐT Olympic Việt Nam sau Văn Tiến

Nếu dựa trên những chỉ số ra sân, độ an toàn, kinh nghiệm, rõ ràng việc Ngọc Tuấn là người cuối cùng bị loại và phải nhường chỗ cho 3 đồng nghiệp Minh Long, Hoài Anh và Văn Phong cũng là điều dễ hiểu.

Theo kế hoạch ngày mai 20/3, ĐT Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan để thi đấu giao hữu với đội tuyển Olympic nước này vào ngày 22/3.

DANH SÁCH 23 CẦU THỦ OLYMPIC VIỆT NAM THAM DỰ VL U23 CHÂU Á 2016

Thủ môn (3): Nguyễn Hoài Anh (Than.QN), Phạm Văn Phong (Đồng Nai), Phí Minh Long (HN.T&T).

Hậu vệ (7): Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn (HA.GL), Trần Phước Thọ (ĐT.LA), Phạm Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Lê Cao Hoài An (Khánh Hòa).

Tiền vệ (9): Huỳnh Tấn Tài (ĐT.LA), Võ Huy Toàn, Hồ Ngọc Thắng (SHB.ĐN), Vũ Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh (HA.GL), Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (HN.T&T), Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa).

Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HA.GL), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa), Phan Văn Long (SHB.ĐN).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.