Chưa có cơn sốt vé trong ngày diễn ra trận Việt Nam – Thái Lan

Tạ HiểnCập nhật 14:35 ngày 13/10/2015

Dù sắp diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan nhưng không nhiều người hâm mộ đến sân mua vé

VTV.vn - Cuộc đại chiến giữa Việt Nam – Thái Lan sẽ diễn ra trong vài giờ đồng hồ nữa nhưng số lượng vé trên thị trường vẫn còn khá nhiều.

Trái với dự đoán ban đầu về một cơn sốt vé trận Việt Nam – Thái Lan trong những ngày mở bán vé cuối cùng, người hâm mộ vẫn chưa mặn mà với việc đến sân theo dõi và cổ vũ các tuyển thủ quốc gia bất chấp màn trình diễn ấn tượng của thầy trò Miura trong trận hòa với Iraq vào ngày 8/10 vừa qua.

Không khí tại các quầy bán vé tại SVĐQG Mỹ Đình trong những ngày qua không thật sự nóng. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng vé có mệnh giá cao là 300.000 đồng và 400.000 đồng còn tương đối nhiều trong khi vé khán đài C, D đã được bán hết từ trước trận gặp Iraq. Nếu muốn sở hữu loại vé có mệnh giá thấp này, người hâm mộ buộc phải tìm đến dân phe vé để mua với giá cao hơn. Dù vậy, mức chênh lệch này cũng không quá cao, dao động khoảng 50.000 – 100.000 đồng.


Nhiều người ghé vào quầy vé nhưng không thể mua vé khán đài C, D do loại vé này đã bán hết từ lâu

Nhiều người ghé vào quầy vé nhưng không thể mua vé khán đài C, D do loại vé này đã bán hết từ lâu

Theo ghi nhận của phóng viên VTV News, các “cò” vé rao bán loại vé khán đài D là 150.000 đồng so với giá gốc là 100.000 đồng. Cá biệt có một số ghế khán đài C được hét giá lên tới 200.000 – 300.000 đồng. Một số loại vé mời, vé mệnh giá cao ở khán đài A lại có giá thấp hơn nhiều so với các trận đấu trước tại Mỹ Đình, khoảng 350.000 – 500.000 đồng.

Dù vậy, giá vé đến sát thời điểm diễn ra trận đấu sẽ tăng cao đột biến vì nhiều người không có thói quen mua vé trước. Tuy nhiên, khả năng sân Mỹ Đình được lấp kín vào tối nay là không cao khi mà số lượng vé ở ngoài chợ đen vẫn còn khá lớn.


Dân phe vé vẫn đang ôm một lượng vé khá lớn

Dân phe vé vẫn đang "ôm" một lượng vé khá lớn

Việc không có cơn sốt vé trước cuộc đối đầu nhiều duyên nợ giữa Việt Nam và Thái Lan là điều tương đối bất ngờ không chỉ bởi sự căng thẳng của trận đấu mà còn do tính chất quyết định tới suất dự Asian Cup 2019 của thầy trò HLV Miura.

Phát biểu trước trận đấu, đội trưởng Lê Công Vinh hết sức hy vọng người hâm mộ sẽ đến sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam, nhất là trong những trận đấu khó khăn và các cầu thủ sẽ làm hết mình vì màu cờ sắc áo để đánh bại Thái Lan vào tối nay.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 13/10 trên SVĐQG Mỹ Đình và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

Báo điện tử VTV News cũng sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này tại địa chỉ VTV.vn.