'Chúa nhẫn' chào mời Real Madrid sau khi treo giày

H.M (dịch)Cập nhật 16:38 ngày 16/11/2015

Trong 21 năm sự nghiệp, Raul Gonzalez đã có được đầy đủ vinh quang và giờ là lúc để anh nói lời chia tay trái bóng tròn.

VTV.vn - Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, Raul rất cởi mở với ý định sẽ trở lại CLB cũ Real Madrid trong một vai trò khác.

Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử CLB Real Madrid – Raul Gonzalez, đã nói lời chia tay với sự nghiệp quần đùi áo số cuối tuần trước trong màu áo CLB New York Cosmos.

Hiện tại, cựu danh thủ 38 tuổi người TBN chưa chính thức công bố dự định của mình vì muốn dành thời gian cho gia đình, tuy nhiên, anh rất cởi mở về việc có thể sẽ trở lại làm một công việc liên quan tới bóng đá – thậm chí là quay về với CLB Real Madrid.

Real Madrid luôn cho tôi cơ hội để trở lại. Tôi đã để cửa mở tuy nhiên hiện tại chưa có lời đề nghị nào và cũng chưa phải lúc để tôi nói đến điều đó. Đây là lúc để khởi động lại. Tôi đã quyết định nghỉ hưu và có thể sẽ có lúc trở lại hoặc không. Câu trả lời sẽ có trong tương lai, nhưng tôi sẽ luôn ủng hộ Real Madrid”, Raul chia sẻ.

Hiện tại, Raul chỉ đơn giản muốn tận hưởng cảm giác chiến thắng với CLB New York Cosmos khi họ vừa giành được chức vô địch giải đấu NASL.

“Quyết định đã được đưa ra và tôi rất hạnh phúc” – Raul cho biết – “Đây là một mùa giải tuyệt vời với đồng đội của tôi, với CLB, với giải đấu, nhưng 3 tháng trước, tôi đã quyết định kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình. Đây giống như giấc mơ được kết thúc sự nghiệp trong trận chung kết”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.