CLB Sài Gòn nâng tầm cổ động viên thành chủ sở hữu

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:37 ngày 18/04/2016

VTV.vn- Trong trận CLB Sài Gòn gặp Quảng Nam trên sân Thống Nhất, khá đông khán giả TP.HCM đã tới theo dõi trận đấu . Đây không phải điều ngẫu nhiên mà là kế hoạch của CLB Sài Gòn.

Tại vòng 6 giải Vô địch Quốc gia, một trong những điều ấn tượng là khá đông khán giả TP.HCM đã tới theo dõi và cổ vũ cho CLB Sài Gòn. Đây chính là kết quả của cả một kế hoạch mà CLB này đưa ra nhằm thu hút khán giả.

Với 10.000 đồng/cổ phiếu, bất kỳ khán giả nào sở hữu 10 cổ phiếu trở lên đều có thể trở thành một cổ đông của Công ty cổ phần phát triển bóng đá Sài Gòn. Đó cũng là điểm thú vị của CLB Sài Gòn khi "lột xác" từ CLB Hà Nội cũ và lấy sân Thống Nhất làm sân nhà. Điều này có nghĩa là mọi cổ động viên đều có thể trở thành ông chủ của đội bóng. Khi đã trở thành cổ đông, sự quan tâm, gắn bó mật thiết với đội bóng trở thành điều hiển nhiên.

Ở Việt Nam, chưa có CLB bóng đá nào phát hành cổ phiếu ra công chúng. Vì thế, CLB Sài Gòn đang là đội bóng tiên phong ở nước ta phát triển theo mô hình công ty cổ phần đại chúng. Nhưng bên cạnh đó, điều quan trọng nhất với CLB vẫn là phong độ, lối chơi và tinh thần của các cầu thủ trên sân.

CLB Sài Gòn tập luyện vui vẻ trong ngày đầu tiên chuyển hộ khẩu CLB Sài Gòn tập luyện vui vẻ trong ngày đầu tiên "chuyển hộ khẩu"

VTV.vn - Mới đây, CLB Hà Nội cũ với tên gọi hiện tại là CLB Sài Gòn đã có buổi tập luyện đầu tiên tại TP.HCM.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.