Có điên Real Madrid mới bán Ronaldo!

H.M (dịch)Cập nhật 11:00 ngày 09/03/2016

Ronaldo đang ngày một mất đi sự tôn trọng và yêu mến tại Real Madrid vì thói ngôi sao của mình.

VTV.vn - C.Ronaldo không phải để bán - đó là nhận định của trung vệ đội trưởng Sergio Ramos trong bối cảnh siêu sao người BĐN đang mất dần sự ủng hộ tại Real Madrid.

C.Ronaldo đang có những dấu hiệu sa sút mùa giải này do đó, một số nguồn tin cho rằng siêu sao người BĐN sẽ nói lời chia tay với sân Bernabeu mùa hè này.

Ronaldo thanh minh: Tôi không giỏi hơn ai cả! Ronaldo thanh minh: Tôi không giỏi hơn ai cả!

VTV.vn - Ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa lên tiếng thanh minh sau những bình phẩm không hay về đồng đội trong trận thua trước Atletico Madrid.

Hiện tại, đội bóng trong quyền HLV Zidane đã kém đội dẫn đầu Barcelona. Điều đó khiến không ít những CĐV Real Madrid tỏ thái độ không hài lòng với một số trụ cột của đội bóng, trong đó có tay săn bàn số 1 C.Ronaldo.

Tuy nhiên, Sergio Ramos tin rằng C.Ronaldo vẫn là một phần rất quan trọng của Real Madrid và họa có điên, CLB này mới để chân sút này ra đi.

"CĐV nên cân nhắc lại đôi chút. Tôi tôn trọng quan điểm của người hâm mộ vì tình yêu của họ là rất quan trọng với đội bóng. Nhưng khi đội bóng không chơi tốt, họ càng cần phải ủng hộ các cầu thủ bởi tất cả chúng ta đều muốn điều tốt đẹp nhất đến với CLB" - Sergio Ramos nói - "Với tôi, thật điên rồi khi họ nghĩ rằng Ronaldo cần phải rời khỏi Real Madrid, bởi lẽ, Ronaldo là huyền thoại".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.