Công bố danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam: Có Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh...

Ban Thể thao VTVCập nhật 16:17 ngày 18/05/2016

VTV.vn - Trong lần tập trung này của ĐTQG Việt Nam, HLV Hữu Thắng chỉ triệu tập 24 cầu thủ chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Syria và giải Tứ Hùng Myanmar 2016.

3 cầu thủ cũ của HAGL cũng sẽ hội quân lần này gồm Lương Xuân Trường (Incheon United), Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC), Nguyễn Công Phượng (Myto Hollyhock). Những cầu thủ HAGL thi đấu xuất sắc ở đợt tập trung thứ nhất cũng có tên là tiền vệ Nguyễn Văn Toàn và hậu vệ Vũ Văn Thanh.

Xuân Trường (số 25) tiếp tục góp mặt trong lần tập trung này của ĐTQG Việt Nam
Xuân Trường (số 25) tiếp tục góp mặt trong lần tập trung này của ĐTQG Việt Nam

Bên cạnh những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL, trong danh sách vừa được HLV Hữu Thắng công bố đều là những cái tên quen thuộc với các fan hâm mộ Việt Nam. Họ cũng đều có tên trong đợt tập trung trước của đội tuyển thủ môn Trần Nguyên Mạnh, Phí Minh Long, trung vệ Đinh Tiến Thành, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Đình Luật; hậu vệ Trần Đình Đồng, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Hoàng, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Thành Lương, Công Vinh…

Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Văn Quyết sau án phạt của VFF cũng được HLV Hữu Thắng triệu tạp trở lại.

Điều đặc biệt nhất ở danh sách này là HLV Nguyễn Hữu Thắng đã triệu tập thủ môn Việt Kiều Đặng Văn Lâm của Hải Phòng thay cho Bùi Tuấn Trường. Trong khi đó, một lần nữa các cầu thủ nhập tịch vẫn không có tên trong bản danh sách tập trung lần này. Đây thực sự là điều đáng tiếc cho những cái tên như Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) hay Lê Văn Phú (Hải Phòng) đã thi đấu rất hay tại V.League 2016.

Thống kê cho thấy, Hà Nội T&T, Thanh Hóa, B.Bình Dương có 3 đại diện. SLNA có nhiều cầu thủ nhất với 4 người.

Danh sách tập trung đợt 2 - 2016 của ĐTQG Việt Nam
Danh sách tập trung đợt 2 - 2016 của ĐTQG Việt Nam