Công Phượng giải cơn khát bàn thắng, HAGL thắng đậm trước SLNA

Thể thao VTV NewsCập nhật 17:05 ngày 22/08/2015

VTV.vn - Không chỉ ghi bàn thắng, Công Phượng còn là người kiến tạo bàn thắng thứ 3 giúp HAGL đánh bại SLNA với tỷ số 3-1 trên sân nhà Pleiku.

Thất bại trước Đồng Tháp không chỉ khiến HAGL chôn chân ở vị trí cuối bảng với 3 điểm kém hơn Đồng Nai mà còn buộc bầu Đức phải đưa ra quyết định chia tay HLV Graechen trong bối cảnh V.League 2015 chỉ còn 5 vòng nữa là kết thúc. Không quá khi cho rằng, số phận của HAGL sẽ được định đoạt trong 2 lượt trận tới. Ở vòng 22 này, HAGL sẽ được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ mạnh SLNA.

Tinh thần đang xuống thấp, lực lượng đang bị bào mòn bởi chấn thương nên dù vừa thay tướng nhưng HAGL vẫn được dự báo sẽ tiếp tục có một trận đấu khó khăn nữa trước SLNA giống như trận đấu mà họ đã thua 0-2 ở lượt đi. Dẫu vậy, tân HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn có quyền hy vọng vào một khởi đầu thuận lợi bởi trong thời gian gần đây, phong độ của đoàn quân ông Ngô Quang Trường, nhất là trên sân khách, không tốt.

Nếu lấy trọn 3 điểm trước SLNA, nhiều khả năng HAGL sẽ san bằng điểm số với Đồng Nai bởi thầy trò ông Trần Bình Sự sẽ khó kiếm điểm trên sân nhà của đương kim vô địch Bình Dương.

  • Ghi bàn

    • Thẻ phạt

    • Thay người

    • Penalty