Đàm phán với Espanyol, Valdes sắp thoát “địa ngục” Old Trafford

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:24 ngày 19/11/2015

Valdes sắp rời Manchester United

VTV.vn - Những tháng ngày u tối của Victor Valdes tại Man Utd sẽ khép lại trong ít hôm tới, thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa Đông chính thức mở cửa trở lại.

Thủ thành người Tây Ban Nha Victor Valdes đã không ra sân cho Man Utd kể từ tháng 5 vừa qua, sau sự kiện anh từ chối thi đấu cho đội U21 và chính thức bị HLV Louis van Gaal loại khỏi các kế hoạch nhân sự. Valdes bị đày xuống tập luyện cùng đội trẻ, thậm chí còn không được “bén mảng” tới sân Carrington nếu đội một còn đang tập ở đó. Nhưng những ngày tháng tăm tối ở Old Trafford nhiều khả năng sẽ khép lại trong tháng 1 tới, khi thị trường chuyển nhượng mùa đông 2016 mở cửa trở lại.

Thông tin thân cận từ tờ Goal tiết lộ, Valdes hiện đang tích cực đàm phán với CLB Espanyol để trở lại Tây Ban Nha thi đấu trong thời gian tới. Còn nhớ hồi hè 2015 vừa qua, anh từng từ chối đề nghị của Valencia bởi “không thể đối đầu với đội bóng yêu mến Barcelona”, nhưng rồi trong hoàn cảnh cực chẳng đã thế này, người gác đền 33 tuổi đành “bấm bụng” cho qua những lời phát biểu trước đó để trở lại quê nhà thi đấu.

Nếu cập bến Espanyol, Valdes sẽ được thỏa mãn cả hai yếu tố cá nhân cũng như sự nghiệp, bởi CLB hạng trung của La Liga này cũng thuộc xứ Catalan, vùng đất mà anh đã lớn lên và gây dựng sự nghiệp như một trong những thủ thành tài năng nhất thế hệ.

Về phía đội bóng chủ quản Manchester United, họ được cho là cũng sẵn sàng giải phóng 6 tháng hợp đồng còn lại cho Valdes, một quyết định được đánh giá là làm hài lòng cả hai bên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!