De Gea sẽ được trao cơ hội thứ hai tại Man Utd?

Ban Thể thao VTVCập nhật 06:24 ngày 05/09/2015

De Gea đã không thể gia nhập Real Madrid vào mùa Hè này

VTV.vn - Thủ thành David De Gea vẫn sẽ được trao một cơ hội mới trong đội hình của HLV Van Gaal ngay cả khi không còn muốn gắn bó với Man Utd.

De Gea chắc hẳn đang vô cùng lo lắng khi hợp đồng trị giá 29 triệu bảng với Real Madrid đã đổ vỡ. Điều đó đồng nghĩa với việc thủ môn 24 tuổi sẽ phải ở lại với Man Utd dù rằng anh từng kiên quyết muốn ra đi.

Phía Man Utd đã lên tiếng bác bỏ những thông tin từ Tây Ban Nha cho rằng De Gea sẽ tiếp tục bị tẩy chay khi vẫn còn dưới trướng Louis van Gaal và nhấn mạnh rằng Quỷ đỏ vẫn sẽ tạo cơ hội kể cả khi cầu thủ này không còn muốn kí hợp đồng.

“Những bài báo đó hoàn toàn không chính xác, đội bóng luôn tôn vinh những giá trị mà cậu ấy đã cống hiến” - phát ngôn viên của Man Utd cho biết.

Trong khi đó, mới đây, Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã lại một lần nữa khẳng định, De Gea thực sự muốn đến Bernabeu và vụ chuyển nhượng chỉ bị đình lại bởi sự chậm trễ của phía Man Utd.

“De Gea đã rất buồn vì cậu ấy thực sự muốn đến với Real Madrid”, Chủ tịch Perez phát biểu.

“Lúc 13h30 (ngày 31/8), Manchester United đã có hợp đồng chuyển nhượng của De Gea. Chúng tôi đã gửi cho họ từ lúc 13h30 và họ mất tám tiếng để gửi lại các giấy tờ liên quan”, Chủ tịch của Real bức xúc. “Chúng tôi không hiểu tại sao họ mất tới tám tiếng chỉ để xem xét hợp đồng, và nếu họ thực sự muốn đàm phán thì tại sao lại chờ đến những phút cuối cùng mới gửi”.

“Mối quan hệ giữa chúng tôi (Real Madrid và Manchester United) rất tốt. Casillas cũng nói những điều tốt đẹp về De Gea. Nhiều thứ chúng tôi không hiểu nổi, nhưng tôi không ở đây để đổ lỗi cho bất cứ ai. Dường như họ thiếu kinh nghiệm, bởi những việc tương tự đã xảy ra với Fabio Coentrao và Ander Hererra” - Perez kết lại.

Real Madrid sẽ chỉ có thể trở lại với thương vụ De Gea vào tháng một năm sau hoặc đợi đến tháng sáu, thời điểm người gác đến 24 tuổi đáo hạn hợp đồng hiện tại với Man Utd.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!