ĐT futsal Việt Nam được chào đón nồng nhiệt trong ngày trở về nước

Ban Thể thao VTVCập nhật 19:47 ngày 23/02/2016

VTV.vn - Chiều nay (23/2), ĐT futsal Việt Nam đã về nước sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại vòng chung kết châu Á ở Uzbekistan.

Đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều nay (23/2) để đón ĐT futsal Việt Nam trở về. Chiếc vé đến với World Cup là điều ngoài mong đợi của tất cả. Ngày trở về cũng là lúc các cầu thủ cảm nhận được rõ ràng nhất, họ đã chiến đấu vì những tình cảm lớn lao từ người hâm mộ. Futsal giờ đây đã được quan tâm hơn sau chiến tích lịch sử này.

Các cầu thủ đã phải thi đấu xa nhà trong những ngày Tết, vì thế thành công lần này càng có ý nghĩa hơn với họ. Với nhiều tuyển thủ, họ vẫn còn cảm giác lâng lâng với việc giành vé tới đấu trường thế giới.

Đội trưởng Nguyễn Bảo Quân chia sẻ cảm xúc: “Trước khi đạt được thành tích này, mình cũng mơ ước nhưng không dám nghĩ sẽ thành sự thật”.

Với thành tích vừa giành được ở VCK futsal châu Á, đội tuyển futsal đã được VFF thưởng 1,2 tỷ đồng. Tối nay, vào lúc 20h, toàn đội sẽ có buổi giao lưu cùng người hâm mộ ở Nhà văn hoá Thanh Niên, thành phố Hồ Chí Minh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.