ĐT Olympic Việt Nam - Niềm tin vững bước

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:22 ngày 11/03/2015

Cho đến thời điểm này, ĐT Olympic đã trải qua 1 trận đấu tập và 1 trận giao hữu. Dù số trận chưa nhiều nhưng cũng đủ để chúng ta nhìn nhận và đặt niềm tin vào lứa cầu thủ này.

Dù chỉ là một trận đấu nhằm thử nghiệm đội hình trước khi tham dự vòng loại U23 châu Á nhưng thầy trò ông Miura rất muốn giành chiến thắng để gửi tặng người hâm mộ cả nước. Trước đội khách giàu tham vọng và nhiều duyên nợ, ĐT Olympic Việt Nam đã bước qua khâu chuẩn bị quan trọng bằng chiến thắng thắng có tỉ số tối thiểu.

Bên cạnh việc thử nghiệm đội hình - khi ông Miura sử dụng hết tất cả số cầu thủ có trong tay, đây cũng là trận đấu để thử thách mọi cầu thủ. Trên một mặt sân sũng lại vì mưa phùn gió bấc tại SVĐ QG Mỹ Đình, các cầu thủ đã phải thích nghi với cách xử lý với sân trơn bóng ướt và người hâm mộ cũng thấy được phần nào kết quả trong thời gian rèn thể lực vừa qua.

Sau trận đấu giao hữu này, cả ĐT Olympic Việt Nam và Indonesia sẽ tìm ra thêm những phương án đề xây dựng và hoàn thiện lối chơi, sau khi đã thử nghiệm các vị trí.

Với những khó khăn và thu hoạch của ĐT Olympic Indonesia khi phải làm khách tại Mỹ Đình, ĐT Olympic Việt Nam cũng sẽ phải thích nghi và trải qua bởi trước mắt họ sẽ là trận đấu giao hữu tại Bangkok trước Olympic Thái Lan. Thế nhưng dù có thi đấu ở đâu, thầy trò HLV Toshiya Miura đều có thể yên tâm bởi sau họ là điểm tựa vững chắc đến từ sự tin yêu của người hâm mộ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.