ĐT U19 Việt Nam lên đường sang Myanmar dự vòng loại U19 châu Á 2016

Theo VFFCập nhật 20:45 ngày 26/09/2015

ĐT U19 Việt Nam trước giờ khởi hành sang Myanmar tham dự Vòng loại châu Á 2016.

VTV.vn - HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định mục tiêu của U19 Việt Nam là sẽ nỗ lực hết mình để trở thành 1 trong 16 đội góp mặt tại VCK U19 châu Á.

Chiều nay (26/9), ĐT U19 Việt Nam do Phó Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi làm Trưởng đoàn, HLV trưởng là ông Hoàng Anh Tuấn, cùng các thành viên BHL và 23 cầu thủ xuất sắc nhất được tuyển chọn sau quá trình tập huấn tại Hà Nội, đã chính thức lên đường sang Myanmar tham dự vòng loại U19 châu Á 2016.

So với lần tham dự giải U19 Đông Nam Á 2015, ĐT U19 Việt Nam đã được bổ sung 6 gương mặt mới. Tuy nhiên, đến ngày lên đường, chỉ có 2 cầu thủ trong số này lọt vào mắt xanh của BHL. Đó là Nguyễn Công Thành và Tống Anh Tỷ. Đây đều là 2 chân sút đang có phong độ rất tốt và HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn hy vọng họ sẽ góp phần gia tăng sức mạnh cho hàng công của U19 Việt Nam. Với Tống Anh Tỷ, cầu thủ này đã có thời gian tập luyện trước đó với đội ở chiến dịch U19 Đông Nam Á 2015, còn tiền đạo Nguyễn Công Thành đã thi đấu tới 20 trận ở V-League, nên nhanh chóng hoà nhập và thể hiện được tố chất của mình trong các buổi tập.

Trong khi đó, các cầu thủ còn lại cũng đều đã trải qua thời gian khá dài thi đấu và tập luyện cùng nhau, nên được HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao ở tinh thần đồng đội và khả năng tạo nên sự gắn kết trong lối chơi của U19 Việt Nam.

Tại vòng loại U19 châu Á năm 2016, Việt Nam nằm ở bảng G cùng với Hong Kong, Brunei, Timor Leste và chủ nhà Myanmar. Theo lịch, U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Hong Kong ở trận ra quân ngày 28/9, sau đó lần lượt gặp Brunei (2/10), Timor Leste (4/10) và Myanmar (6/10).

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định mục tiêu của U19 Việt Nam là sẽ nỗ lực hết mình để trở thành 1 trong 16 đội góp mặt tại VCK U19 châu Á, tổ chức tại Bahrain vào tháng 10 năm 2016.

Danh sách 23 cầu thủ ĐT U19 Việt Nam tham dự Vòng loại U19 châu Á 2016:

Thủ môn: Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội), Nguyễn Thanh Tuấn (PVF), Nguyễn Bá Minh Hiếu (Hà Nội T&T).

Hậu vệ: Trần Văn Hoà (PVF), Trương Dủ Đạt (Bình Dương), Dương Văn Hào (Viettel), Tống Anh Tỷ (Bình Dương).

Tiền vệ: Hồ Tấn Tài (Bình Định), Trần Duy Khánh (Bình Dương), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Hồ Minh Dĩ (PVF), Lâm Thuận (PVF), Trần Thanh Sơn (HAGL), Lương Hoàng Nam (HAGL), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội T&T), Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Công Thành (Đồng Tháp),

Tiền đạo: Bùi Tiến Dụng (PVF), Trương Tiến Anh (Viettel), Phạm Trọng Hoá (PVF), Hoàng Thế Tài (Viettel), Hà Đức Chinh (PVF), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

Trưởng đoàn: Dương Nghiệp Khôi (Phó TTK VFF)

HLV trưởng: Hoàng Anh Tuấn

Các trợ lý: Nguyễn Quốc Bình, Đinh Văn Dũng, Võ Văn Hạnh

Bác sĩ:Hoàng Nghĩa Dương, Lê Xuân An

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.