ĐT Việt Nam chú trọng tấn công ở trận gặp ĐT Indonesia

Ban Thể thao VTVCập nhật 23:33 ngày 08/03/2015

(VTV.vn) - Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Miura khẳng định sẽ cho các cầu thủ ĐT Olympic Việt Nam chú trọng vào các pha tấn công.

Ngày mai, ĐT Olympic Việt Nam sẽ gặp thử thách đầu tiên kể từ ngày tập trung khi thi đấu giao hữu với Olympic Indonesia. HLV Miura có lẽ sẽ hài lòng với cách tiếp cận của đối thủ khi họ cũng muốn có một trận đấu cân sức để thử nghiệm các cầu thủ.

ĐT Olympic Indonesia tới thi đấu ở Việt Nam với 19 cầu thủ. Phần lớn trong số này là lứa cầu thủ từng thắng U23 Việt Nam năm ngoái. Ban lãnh đạo của ĐT Indonesia cũng đặt ra yêu cầu rất cao cho học trò.

Ông Muhammad Al Haddad – trợ lý HLV của ĐT Indonesia cho biết: “U23 Việt Nam có những ngôi sao như Công Phượng, Tuấn Anh. Vì thế, tôi chờ đợi một trận đấu cân tài, cân sức và mang lại nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn”.

Còn HLV Miura khẳng định: “Ở trận gặp Indonesia, tôi sẽ cho các cầu thủ chú trọng vào các pha tấn công. Tôi sẽ trao cơ hội cho tất cả và hy vọng họ sẽ cải thiện được nền tảng thể lực, cũng như khả năng chuyên môn”.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.