EURO 2016: ĐT Đức thuê hẳn một làng tại Thụy Sỹ để tập luyện

Đại CánCập nhật 08:55 ngày 26/05/2016

Cách đây 2 năm, ĐT Đức mua hẳn 1 mảnh đất tại Brazil xây nên trung tâm luyện tập chuẩn bị cho World Cup, năm đó họ vô địch, và năm nay chuẩn bị cho EURO 2016 họ đã thuê 1 ngôi làng

Sau khi có mặt tại Thụy Sỹ buổi chiều 25/5, các ngôi sao đội tuyển Đức đã bắt đầu tập luyện cùng nhau. Quãng đường từ khách sạn khá gần nên nhiều cầu thủ chọn cách đạp xe đến sân tập. Trước khi buổi tập diễn ra các tuyển thủ Đức còn cùng nhau chụp ảnh Selfie, 2 trong số những cầu thủ có mặt trong bức ảnh này là Matt Hummels và Schweinsteiger chưa thể tham gia tập luyện vì chấn thương.HLV Joachim Low chia sẻ: “Mats Hummels bị chấn thương rách bắp cơ hôm thứ 7 vừa qua vì thế sẽ không thể tập luyện trong vài ngày tới, tôi cũng chưa thể nói biết được ngày anh ấy sẽ trở lại nhưng điều đó không quá ảnh hưởng tới toàn đội”.
So với Hummels, chấn thương của Schweinsteiger nhẹ hơn và khả năng sẽ sớm bình phục. Trong buổi họp báo HLV Joachim Loew cũng bày tỏ sự tin tưởng vào các học trò của mình, đặc biệt là nòng cốt các cầu thủ Bayern Munich, vừa giành cả 2 danh hiệu quốc nội. Tại VCK Euro tới, nhà ĐKVĐ Thế giới nằm chung bảng C với các đối thủ Ukraine, Ba Lan và Bắc Ai Len.